‘Bây giờ tôi không còn ước mơ nào nữa’

Rate this post

Bước vào sân khấu của Điểm hẹn cuối tuần với bộ trang phục khá nổi bật, nghệ sĩ Quyền Linh cho biết anh mặc vì tham gia ghi hình nhưng với anh, thoải mái nhất là khi đi dép tổ ong.

Sau đó, ê-kíp chương trình đã mang ra không phải một mà rất nhiều đôi dép với đủ màu sắc. Và không chỉ khách mời Quyền Linh mà cả Biên tập viên (BTV) Long Vũ, MC Huyền Trang “mù tạt” và ban nhạc đều chia sẻ kinh nghiệm đi dép lê lên sân khấu.

Nghệ sĩ Quyền Linh: 'Giờ tôi không còn ước mơ nữa' - ảnh 1

Nghệ sĩ Quyền Linh trong chương trình

Với sự chuẩn bị chu đáo của ê-kíp sản xuất, Quyền Linh đã được thưởng thức món nhậu với 2 nguyên liệu chính là chuối và dừa, đều là đặc sản của vùng Mỹ Tho và Tiền Giang, nơi có câu chuyện của Quyền Linh nhưng ít khán giả. giả đã biết.

Đó là một túp lều tranh đơn sơ nhưng mang cả niềm hạnh phúc và nỗi nhớ của một cậu bé và người cha của cậu. Cậu bé luôn ao ước có bố ở bên cạnh như những người bạn. Chàng trai bao năm lam lũ, vất vả sớm khuya … Dù không dám mơ trở thành nghệ sĩ, không dám ước khi đặt chân đến TP.HCM nhưng anh đã được đón nhận với những điều kỳ diệu. Nó giống như một câu chuyện cổ tích đến với tôi.

Nếu tuổi thơ chỉ xoay quanh khát vọng kiếm tiền, thì thời ở quê nghệ sĩ Quyền Linh còn nghèo hơn cả thời ở quê. Trong khi những người bạn thân lần lượt nổi tiếng, trở thành ngôi sao thì Quyền Linh vẫn không tên tuổi, tự ti đến mức tự ti.

Nghệ sĩ Quyền Linh: 'Giờ tôi không còn ước mơ nữa' - ảnh 2

Tuổi thơ của Quyền Linh xoay quanh khát vọng kiếm tiền

Đằng sau ước mơ trở thành nghệ sĩ là một chàng trai bươn chải đủ thứ nghề để kiếm sống: đi chợ, xin đồng nát để ăn, bán, làm thuê.

Thậm chí, sau nhiều năm theo học tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, khi ra trường với tấm bằng tốt nghiệp ra trường, anh lại… thất nghiệp. Trong cơn khốn khó, Quyền Linh từng rời quê nhưng câu chuyện về nửa lon gạo còn trong hũ và nước mắt đã đưa anh trở lại thành phố.

\N

Tự nhận mình là người “xù xì, gai góc, không còn gì để đau khổ” nhưng Quyền Linh luôn có những người bạn nghệ sĩ yêu thương, chia ngọt sẻ bùi. Một trong số đó là diễn viên Lê Công Tuấn Anh.

Trong câu chuyện với Biên tập viên Long Vũ, Quyền Linh đã rơi nước mắt khi nhớ về người bạn tài hoa và lần gặp lại quà cuối cùng. Mỗi lần giỗ Lê Công Tuấn Anh, anh lại cùng bạn bè ra mộ thắp hương và kể chuyện cho người dưới nghe như thuở còn bên nhau.

Những câu chuyện về tuổi thơ, mối tình đầu, tình bạn nghệ sĩ và những vai diễn đầu tiên của Quyền Linh đều gắn với ước mơ chật vật “có tiền”. Ngay chiếc xe buýt đầu tiên đưa anh về thành phố đã bị lật khiến anh phải nhập viện cấp cứu …

Nghệ sĩ Quyền Linh: 'Giờ tôi không còn ước mơ nữa' - ảnh 3

Cặp đôi nhạc sĩ Hoàng Trang – Nguyễn Đông biểu diễn trong chương trình

Nhưng đi qua một ngày mưa là một ngày nắng. Cuộc đời đã bù đắp cho Quyền Linh những vai diễn được khán giả yêu mến, những giải thưởng, công việc dẫn chương trình, một gia đình êm ấm với hai cô con gái …

Khi được BTV Long Vũ hỏi: “Giờ đã đủ rồi, giờ có ước mơ gì không?”, Quyền Linh tâm sự: “Giờ tôi không còn ước mơ gì nữa”.

Hãy cùng nhau mang đến một không gian của niềm vui và cả những giọt nước mắt Hẹn cuối tuần Tập 4 là cặp đôi âm nhạc: Hoàng Trang và Nguyên Đông. Nhiều bài hát Thiên đường mong manh, ngẫu nhiênTôi đã thấy gì tối nay biểu diễn trong chương trình.

Hẹn cuối tuần khép lại bằng một tiểu phẩm hài kể về những ước mơ thiếu kiên nhẫn có được cuộc sống vương giả bằng cách đổ tiền vào “ứng dụng” để rồi bị mất tiền.

Leave a Comment