Black Night Parade Live-action phát hành đoạn giới thiệu đầy đủ với Bài hát chủ đề của Eve

Rate this post

Trang web chính thức cho bộ phim chuyển thể người thật sắp ra mắt của Hikaru Nakamuracủa (Arakawa dưới cây cầu, Saint Young Men) Cuộc diễu hành đêm đen truyện Đã phát hành đoạn giới thiệu đầy đủ dài 90 giây có bài hát chủ đề “Shirayuki” (Tuyết trắng) do ca sĩ kiêm nhạc sĩ Nhật Bản thể hiện Đêm.

CÓ LIÊN QUAN: Manga về cuộc diễu hành đêm đen của Hikaru Nakamura sẽ có phim hành động trực tiếp vào tháng 12 này


Trong số những người hâm mộ anime, Eve được biết đến nhiều nhất với tác phẩm của anh ấy về “Kaikai Kitan,” bài hát chủ đề mở đầu cho anime truyền hình JUJUTSU KAISEN. Anh ấy nói, “Tôi rất vinh dự vì tôi yêu thích cả nguyên tác manga và tác phẩm của đạo diễn Fukuda. Tôi viết bài hát này ‘Shirayuki’ với hy vọng rằng ngày lễ Giáng sinh đặc biệt sẽ là một ngày quan trọng đối với tất cả mọi người. Và tôi sẽ rất vui nếu Bài hát này sẽ khiến bạn cảm nhận được hương thơm và khung cảnh hoài cổ của mùa đông, chẳng hạn như không khí lạnh buốt rát mũi và những vì sao trên bầu trời đêm trong vắt. Tôi yêu Kunehito, vì vậy tôi rất mong được gặp anh ấy trong bộ phim. “

Trailer đầy đủ:

Đoạn giới thiệu thứ 2 dài 30 giây:

Hình ảnh áp phích chính:

Đêm:Manga lần đầu tiên được đăng trên tạp chí Weekly Young Jump của Shueisha từ năm 2016 đến năm 2019, sau đó được chuyển sang Ultra Jump của nhà xuất bản kể từ tháng 9 năm 2019. Cho đến nay đã có bảy tập tankobon ở Nhật Bản.

Câu chuyện kể về nhân vật chính Miharu Hino, một người đàn ông tuyệt vọng với mọi thứ mình làm: “Thi tuyển thất bại, tìm việc làm thất bại, không có bạn gái.” Anh ấy đã làm việc bán thời gian tại một cửa hàng tiện lợi được ba năm, nhưng một ngày nọ, một người đàn ông mặc bộ đồ ông già Noel màu đen cưỡng bức anh ấy và nói: “Anh có việc làm rồi!” Cuối cùng, Miharu bắt đầu làm việc tại “Santa Claus House”, một công ty bí ẩn nằm ở Bắc Cực chuyên phân phối quà cho trẻ em trên khắp thế giới.

Yuichi Fukudangười đã thực hiện nhiều bộ phim chuyển thể người thật thành công về mặt thương mại từ truyện tranh Nhật Bản (Hentai Kamen, Gintama, Kyo Kara Ore Wa!), được gắn vào trực tiếp trên một kịch bản của chính anh ấy và Tetsuo Kamata (Persona non grata). Fukuda trước đây đã làm việc trong bộ phim truyền hình live-action chuyển thể từ Nakamura’s Saint Young Men manga trong ba mùa 2018, 2019 và 2020. Ryo Yoshizawa được chọn vào vai nhân vật chính Miharu Hino, cùng với Kanna Hashimoto trong vai Shino Hojo, Taishi Nakagawa trong vai Kaizer Tanaka, và Keisuke Watanabe trong vai Teppei Kohira.
Bìa tập 1 và 7 của Manga:
Nguồn: Trang web chính thức của phim hành động “Black Night Parade” / Twitter

© 2022 Ủy ban sản xuất “Cuộc diễu hành đêm đen”

Leave a Comment