Tales of Symphonia: Remastered đến với các nền tảng hiện đại vào tháng 2 năm 2023

Rate this post

Tales of Symphony

Bandai Namco đã thông báo rằng Tales of Symphonia: Remastered sẽ ra mắt trên PlayStation 4, Nintendo Switch và Xbox One vào ngày 17 tháng 2 năm 2023.

Một số tính năng bao gồm trong bản phát hành này là khả năng bỏ qua các sự kiện và đoạn cắt cảnh, cũng như cải thiện các điều khiển cho việc đi lại trên biển. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ là $ 40 nhưng có một Cửa hàng Bandai Namco Phiên bản Chosen độc quyền có giá $ 50. Nó chứa trò chơi cơ bản, hộp đựng sách thép, một bộ các bản in nghệ thuật và một số nhãn dán.

CÓ LIÊN QUAN: Tales of Symphonia Remastered hiển thị cảnh chơi trò chơi đầu tiên

Tales of Symphony được phát hành lần đầu tiên vào năm 2003 tại Nhật Bản cho Nintendo GameCube, và sau đó vào năm 2004 cho PlayStation 2. Trò chơi được phát hành độc quyền cho GameCube ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào năm 2004. Sau đó nó được chuyển sang PlayStation 3 một thập kỷ sau đó như Tales of Symphonia Chronicles và sau đó ra mắt trên PC vào năm 2016.

Nguồn: Thông cáo báo chí

___

George Yang là một nhà văn tự do chuyên về trò chơi điện tử và văn hóa đại chúng. Anh ấy đã viết cho các trang web như IGN, GameSpot, Kotaku, The Verge, NPR và Complex. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter @yinyangfooey.

Leave a Comment