BLEACH: Huyết chiến Ngàn năm Dàn diễn viên lồng tiếng Anh, Ngày công chiếu được tiết lộ

Rate this post

VIZ Media đã chính thức xác nhận thông tin chi tiết về bản lồng tiếng Anh của BLEACH: Huyết chiến Ngàn năm. Bản lồng tiếng của anime truyền hình simulcast hiện tại sẽ ra mắt vào thứ Sáu, ngày 4 tháng 11 lúc 12 giờ trưa theo giờ PT trên kênh Hulu, Hoa Kỳ, với dàn diễn viên cũng đã được xác nhận và thông tin chi tiết bên dưới:

Diễn viên lồng tiếng Anh

  • Ichigo Kurosaki – Johnny Yong Bosch

  • Rukia Kuchiki – Michelle Ruff

  • Uryu Ishida – Derek Stephen Prince

  • Orihime Inoue – Stephanie Sheh

  • Renji Abarai – Wally Wingert

  • Yasutora Sado (Chad) – Alain Mesa

Bleach: Huyết chiến Ngàn năm hiện đang phát trực tuyến các tập mới mỗi tuần trên Hulu ở Hoa Kỳ, với Disney + xử lý phát trực tuyến quốc tế. Tomohisa Taguchi đang chỉ đạo tại Studio Pierrot, với Taguchi cũng đang viết thành phần của bộ truyện, Masashi Kudo quay lại thiết kế các ký tự và Shiro SAGISU trở lại để làm âm nhạc.

VIZ Media mô tả loạt bài:

Tất cả chỉ là ngẫu nhiên, hay là không thể tránh khỏi?

Ichigo Kurosaki có được sức mạnh của một Soul Reaper thông qua một cuộc gặp gỡ tình cờ. Với tư cách là Người thay thế linh hồn, Ichigo bị cuốn vào cuộc hỗn loạn của Hiệp hội linh hồn, nơi đã chết

các linh hồn tụ họp. Nhưng với sự giúp đỡ từ những người bạn của mình, Ichigo đã vượt qua mọi thử thách để trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

Khi những Soul Reapers mới và một kẻ thù mới xuất hiện ở quê hương Karakura của mình, Ichigo đã nhảy trở lại chiến trường với Zanpakuto của mình để giúp đỡ những người cần giúp đỡ. Trong khi đó, Soul Society đang quan sát sự gia tăng đột ngột về số lượng Hollow bị tiêu diệt trong Thế giới của Người sống. Họ cũng nhận được các báo cáo riêng biệt về việc cư dân ở Quận Rukon đã mất tích. Cuối cùng, Seireitei, quê hương của những Người đạt được Linh hồn, bị tấn công bởi một nhóm tự xưng là Wandenreich.

Được dẫn dắt bởi Yhwach, cha đẻ của tất cả các Quincies, Wandenreich tuyên chiến chống lại Soul Reapers với thông điệp sau: “Năm ngày nữa, Soul Society sẽ bị tiêu diệt bởi Wandenreich. ”

Lịch sử và sự thật được che giấu bởi Soul Reapers trong một nghìn năm dài cuối cùng cũng được đưa ra ánh sáng.

Tất cả mọi thứ đều phải kết thúc — khi trận chiến cuối cùng của Ichigo Kurosaki bắt đầu!

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Comment