MV chủ đề mở đầu của YOASOBI’s Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury đạt 10 triệu lượt xem

Rate this post

Twitter chính thức cho bộ đôi âm nhạc Nhật Bản YOASOBI đã thông báo rằng video âm nhạc cho bài hát mới nhất của họ “Shukufuku” (Phước lành) đã đạt 10 triệu lượt xem chỉ trong một tháng.

CÓ LIÊN QUAN: Ca sĩ tân binh Shiyui Posts Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury Ending MV chủ đề

Bài hát đã phát hành kỹ thuật số vào ngày 1 tháng 10 và đã được giới thiệu làm chủ đề mở đầu cho anime truyền hình Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury. Là đĩa đơn CD thứ hai của họ sau “Kaibutsu / Yasashii Suisei” (Phim hoạt hình truyền hình BEASTARS bài hát chủ đề) vào tháng 3 năm 2021, đĩa đơn CD của “Shukufuku” sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 11 năm 2022.

Đĩa đơn cũng bao gồm phiên bản tiếng Anh của bài hát chủ đề, “Phước lành,” và mẫu âm thanh ngắn của nó được xem trước trong bài đăng trên Twitter dưới đây:
“Shukufuku” MV:

“Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury” phim mở đầu:

Áo khoác kỹ thuật số đơn:Bộ phim truyền hình Gundam mới nhất, Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 10, và bây giờ là simulcast trên Crunchyroll cho các thành viên của nó ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS.

Giới thiệu tóm tắt:

Hình ảnh chính:
Nguồn: Twitter chính thức của YOASOBI

© Sony Music Entertainment (Nhật Bản) Inc.

© SOTSU ・ SUNRISE ・ MBS

Leave a Comment