Super Mario Bros. nhận được đồng hồ G-Shock Tribute cho nỗi nhớ tột cùng

Rate this post

Đối với những người ở một độ tuổi nhất định, Super Mario Bros. cho Hệ thống giải trí Nintendo là một kinh nghiệm hình thành. Đây là trò chơi điện tử đầu tiên cho một thế hệ và trải nghiệm này đã để lại một dấu ấn không thể phai mờ, không chỉ đối với những người đã chơi và quản lý để hoàn thành trò chơi, mà còn đối với ngành công nghiệp trò chơi điện tử còn non trẻ khi đó vẫn còn tiếp tục được cảm nhận cho đến ngày nay.

CÓ LIÊN QUAN: Nintendo phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên cho phim Super Mario Bros.

Để kỷ niệm, thương hiệu G-Shock của Casio đã kết hợp với Nintendo để phát hành một chiếc đồng hồ tưởng nhớ gọi lại trò chơi theo những cách rõ ràng và tinh tế, sử dụng phiên bản cập nhật của chiếc đồng hồ DW-5600 G-Shock huyền thoại không kém mà rất nhiều trẻ em và thanh thiếu niên của những năm 1980 tập trung sau đó, cùng với NES và bản gốc Super Mario Bros. trò chơi.

Bao bì đồng hồ bán lẻ:

Đèn nền “quả trứng phục sinh”:

Đồng hồ tự hào có bộ tính năng G-Shock tiêu chuẩn, bao gồm khả năng chống sốc, khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét, đèn nền EL có thêm Cảnh báo đèn nháy, Báo thức đa chức năng, đồng hồ bấm giờ với chức năng 24 giờ, đồng hồ đếm ngược 60 phút và 12/24- Giờ hiển thị. Mặt hàng hiện có sẵn để đặt hàng trước trực tiếp từ cửa hàng G-Shock và sẽ có sẵn thông qua các đại lý trực tuyến được chọn với giá 150 đô la.

NGUỒN: Thông cáo báo chí

Leave a Comment