BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tối đa hóa sự phòng thủ của mình. Phần 2 tiết lộ vào tháng 1 năm 2023 Ra mắt trong đoạn giới thiệu đầu tiên

Rate this post

BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tối đa hóa sự phòng thủ của mình.

Đã lâu rồi kể từ mùa thứ hai của BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tối đa hóa sự phòng thủ của mình. anime đã được tiết lộ, nhưng cuối cùng chúng tôi đã có một cái gì đó mới để khiến chúng tôi hào hứng hơn. Đoạn trailer đầu tiên của phần tiếp theo đã được tung ra cùng với tin tức rằng phần 2 sẽ lên sóng tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2023.

CÓ LIÊN QUAN: BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tối đa hóa sự phòng thủ của mình. Phần tiếp theo của anime được bật đèn xanh

Khi mùa thứ hai của BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tối đa hóa sự phòng thủ của mình. được công bố lần đầu tiên, nó được viết vào khoảng năm 2022, nhưng những kế hoạch đó rõ ràng đã thay đổi. Bạn có thể xem bản xem trước đầu tiên bên dưới.


Đạo diễn Shin Oonuma (WATAMOTE) đã trở lại lãnh đạo, với đội ngũ nhân sự trở lại bao gồm nhà văn sáng tác loạt phim Fumihiko Shimo, nhà thiết kế nhân vật Kazuya Hirata, nhà soạn nhạc Taro Masuda và hơn thế nữa. Dàn diễn viên cũng sẽ quay trở lại để đảm nhận vai trò của họ trong mùa mới.

Hình ảnh chính đã phát hành trước đây:

Bản gốc BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tối đa hóa sự phòng thủ của mình. nhẹ tiểu thuyết được xuất bản tại Nhật Bản bởi Kadokawa dưới nhà xuất bản Kadokawa Books của họ, một phiên bản tiếng Anh đang được phát triển từ Yen Press. Funimation hiện đang phát trực tuyến phần đầu tiên của BOFURIvà mô tả câu chuyện như sau:

Cô ấy có thể là người mới chơi game, nhưng Maple đã tìm ra bí mật để bất khả chiến bại! Chỉ cần đặt tất cả các điểm kỹ năng của bạn vào phòng thủ cho đến khi bạn thậm chí không thể di chuyển. Điều đó hoạt động, phải không? Cô ấy không muốn trải qua bất kỳ nỗi đau nào trong trò chơi VRMMO mà cô ấy bắt đầu chơi, và bằng cách nào đó nó hoạt động tốt hơn bất kỳ ai mong đợi. Bây giờ cô ấy có người theo dõi ??

Nguồn: Twitter chính thức

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment