Ca sĩ Khánh Ly về Việt Nam hát như một lời chào tạm biệt khán giả

Hưởng thụ
Rate this post

Ngay sau khi chương trình được công bố, nhiều người hâm mộ Khánh Ly cũng như những người yêu nhạc Trịnh Công Sơn không khỏi thắc mắc: “Vậy là Khánh Ly sẽ chính thức chia tay với âm nhạc?”. Trả lời cho băn khoăn trên, ca sĩ Quang Thành – đạo diễn chính liveshow lần này của Khánh Ly cho biết, khi đại dịch đi qua, Khánh Ly có nói rằng “làm được gì thì làm ngay, không thể chờ đợi được gì cả vì chuyện gì cũng có thể xảy ra.”

Đây là một tour du lịch cho chính gia đình Vòng tay yêu thương mà ca sĩ Khánh Ly đã kết hợp với một số ban tổ chức trong nước.

“Như một lời chia tay” là liveshow chính thức cuối cùng của Khánh Ly tại quê hương. Và sau đó, nếu sức khỏe vẫn cho phép, Khánh Ly sẽ tiếp tục cùng ê-kíp tiếp tục show diễn tại một số nước Úc, Châu Âu và Bắc Mỹ. Số tiền Khánh Ly thu được sẽ ủng hộ trẻ em là nạn nhân của đại dịch COVID-19 tại Việt Nam.

Ca sĩ Khánh Ly hát một thời tại Việt Nam

“Coi chuyến đi của chị Khánh Ly vừa là để làm từ thiện, vừa để chính thức chào tạm biệt khán giả. Và sắp tới nếu có chương trình ca hát tiếp tục thì đó sẽ là món quà mà chị dành tặng cho mọi người” – Quang Thành nói .

Theo Quang Thành, năm nay ca sĩ Khánh Ly đã 77 tuổi nhưng vẫn tỏa sáng trên sân khấu là một sự cố gắng rất lớn của nữ danh ca. Khánh Ly rất mong được gặp lại những khán giả yêu thương của mình ngay tại quê hương để hát, nói lời tiễn biệt và dù có chuyện gì xảy ra sau này, cô cũng sẽ không còn tiếc nuối.

    Ca sĩ Khánh Ly về Việt Nam hát như một lời chào tạm biệt khán giả - Ảnh 2.

Ca sĩ Khánh Ly và ca sĩ Quang Thành

Được biết, liveshow Khánh Ly sẽ được thực hiện tại một số địa phương như Đà Lạt, Nha Trang, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Côn Đảo … Mỗi địa phương mà Khánh Ly hát, ngoài những ca khúc quen thuộc của Trịnh Công Sơn, Khánh Ly cũng sẽ hát một số ca khúc của các nhạc sĩ nổi tiếng cùng thời như Nguyễn Ánh 9, Lam Phương, Phạm Duy, Anh Bằng, Ngô Thụy Miên …

Trong liveshow của Khánh Ly, ngoài giọng ca Quang Thành, chương trình còn có sự góp mặt của một số khách mời là các ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Linh, Bằng Kiều, Tuấn Ngọc …

Leave a Reply

Your email address will not be published.