Các câu hỏi được trả lời sau sự kiện Nutifood Thụy Điển NNRIS

Rate this post

Sức khỏe bền vững là nền tảng của hạnh phúc, hiểu được điều này, người tiêu dùng hiện đại cân nhắc kỹ lưỡng hơn khi lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng. Trong suốt 2 ngày diễn ra sự kiện, có thể thấy sự hiện diện đông đảo và đa dạng của người dùng, cũng như những câu hỏi mà họ đặt ra trong suốt hành trình trải nghiệm đã chứng tỏ một điều rằng câu chuyện lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng đã có những đổi khác. Thế hệ người dùng “tiêu chuẩn cao” hiểu rất rõ các tiêu chí đánh giá một sản phẩm dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn. Và hơn thế nữa, họ kỳ vọng sẽ tìm ra những giải pháp tùy biến, đáp ứng những yêu cầu cụ thể liên quan đến thể trạng của từng người, từ trẻ em đến người già.

NNRIS mang lại lợi ích gì cho người dùng Việt Nam?

Ứng dụng 20 năm kinh nghiệm của Nutifood trong việc thấu hiểu thể trạng người Việt, cùng với tinh hoa nghiên cứu khoa học và công nghệ tiên tiến từ các chuyên gia hàng đầu Châu Âu, NNRIS mang đến giải pháp dinh dưỡng. Cao cấp sản xuất riêng cho người Việt Nam. Khác với các sản phẩm hiện có trên thị trường sử dụng nguồn nguyên liệu Châu Âu – nghiên cứu về thể trạng của người nước ngoài, hoặc nghiên cứu dành cho người Việt Nam nhưng kết hợp nguồn nguyên liệu không được kiểm soát theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, các sản phẩm do NNRIS đảm bảo là tổng hòa của tinh hoa dinh dưỡng Châu Âu, nhưng hiểu rõ, đáp ứng đúng – đủ nhu cầu dinh dưỡng của người dùng Việt Nam.

Sứ mệnh nâng cao tầm vóc Việt của NNRIS được hiện thực hóa thông qua việc giải quyết vấn đề trên từng môn học. Điển hình là sữa công thức FDI được NNRIS nghiên cứu lâm sàng trên trẻ em Việt Nam, chứng minh hiệu quả nâng cao sức đề kháng & tình trạng tiêu hóa của trẻ. Sữa công thức FDI là sự kết hợp của bộ đôi dinh dưỡng 2’FL-HMO – HMO dồi dào thứ 3 trong sữa mẹ giúp tăng cường hệ miễn dịch và FOS / Inulin – chất xơ hòa tan, là nguồn thức ăn có lợi. Lợi khuẩn phát triển mạnh để duy trì và cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cải thiện quá trình tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tối ưu. Đối với người lớn, NNRIS cũng đang nghiên cứu một công thức chuyên biệt với chỉ số đường huyết GI thấp trong sản phẩm dinh dưỡng Värna Diabetes là 26,9 (+/-) 2,97% glucose. Värna Diabetes sử dụng thành phần carbohydrate (CHO) hấp thu chậm ở ruột, làm chậm phản ứng của insulin nên sản phẩm làm tăng đường huyết từ từ và duy trì đường huyết trong thời gian dài hơn.

Các câu hỏi được giải đáp sau sự kiện Nutifood Thụy Điển NNRIS - 1
Người dùng “tiêu chuẩn cao” tìm hiểu và trải nghiệm các hoạt động tương tác tại sự kiện.

Phát biểu tại sự kiện, Bác sĩ Mai Thanh Việt – Phó Tổng Giám đốc Nutifood, thành viên Hội đồng Y khoa Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển cho biết, hầu hết các sản phẩm dinh dưỡng mà người dùng hiện nay đều có thể tiêu thụ được. ứng dụng các công thức từ các tập đoàn đa quốc gia. Đây là những loại sữa công thức có hàm lượng dinh dưỡng cao, tuy nhiên để đánh giá hiệu quả dinh dưỡng mà nó mang lại thì còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng thích ứng của cơ thể. Những người dùng “tiêu chuẩn cao” ngày nay cũng đã nhận ra rõ ràng tình trạng này, đó là lý do họ không giữ quan điểm “càng bổ càng nhiều càng tốt” mà tìm đến các giải pháp dinh dưỡng. Chế độ dinh dưỡng được nghiên cứu riêng và phù hợp nhất với cơ thể.

Các câu hỏi được giải đáp sau sự kiện Nutifood Thụy Điển NNRIS - 2
Người tiêu dùng hiện đại ưu tiên lựa chọn sản phẩm phù hợp, đây là ý kiến ​​của Lương y Mai Thanh Việt.

Sản phẩm được chứng nhận NNRIS có phải chỉ dành cho bạn không?

Xã hội đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề dinh dưỡng, đây được coi là những vấn đề sức khỏe thời hiện đại cần có những giải pháp phù hợp. Trước tình hình đó, các chuyên gia của NNRIS cung cấp cho người dùng những giải pháp dinh dưỡng cụ thể để giải quyết những vấn đề mà họ đang gặp phải. Điển hình là công thức độc quyền FDI trong sản phẩm Famna với sự kết hợp độc đáo giữa lợi khuẩn HMO, FOS, Inulin và Bifidobacterium tạo nên lợi ích kép cho trẻ, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, tiêu hóa và hấp thu tốt hơn. ; Công thức FRP chuyên biệt trong sản phẩm Värna Complete giúp người cao tuổi phòng chống và phục hồi nhanh chóng, hỗ trợ cơ xương chắc khỏe (vitamin K2, canxi, vitamin D3, phốt pho, protein chất lượng cao), bổ sung MUFA, PUFA tốt. cho tim mạch và choline hỗ trợ tăng cường trí nhớ. Riêng dòng sản phẩm Tiểu đường Värna với GI thấp (GI = 26,9) giúp ổn định đường huyết, tốt cho tim mạch và tăng cường sức đề kháng;

Công thức độc quyền NuVi Power bổ sung dưỡng chất, vitamin nhóm B tốt cho trí não và vitamin K2, canxi, D3, kẽm giúp chiều cao tối ưu. Công thức có trong các sản phẩm sữa Nuvi Grow, sữa tươi NuVi, sữa lúa mạch ca cao, sữa trái cây, sữa chua uống; Công thức Cân bằng chất xơ độc quyền trong sản phẩm GrowPLUS + White kết hợp 29 loại vitamin và khoáng chất giúp trẻ phát triển chiều cao và trí não mà không bị tăng cân.

Các câu hỏi được giải đáp sau sự kiện Nutifood Thụy Điển NNRIS - 3
NNRIS giúp người dùng hiểu rõ thể trạng của mình, từ đó dễ dàng tìm kiếm sản phẩm dinh dưỡng phù hợp.

Cùng xem một số hình ảnh trong sự kiện vừa qua:

Các câu hỏi được giải đáp sau sự kiện Nutifood Thụy Điển NNRIS - 4
Các câu hỏi được giải đáp sau sự kiện Nutifood Thụy Điển NNRIS - 5
Các câu hỏi được giải đáp sau sự kiện Nutifood Thụy Điển NNRIS - 6

Leave a Comment