Các đầu bếp nổi tiếng của Hàn Quốc đến Việt Nam để truyền bá tinh hoa ẩm thực

Rate this post

Hàng trăm học viên đạt giải các cuộc thi nấu ăn trên mạng và cả những bạn đam mê ẩm thực Hàn Quốc đã may mắn được chọn khi tham gia đăng bài qua fanpage “I like K”. -Food ”trên Facebook; sẽ được trực tiếp cùng bếp trưởng Lee Won IL, cùng các đầu bếp nổi tiếng của khách sạn Movenpick Hà Nội; hướng dẫn cách làm các món ăn truyền thống, nổi tiếng thế giới của Hàn Quốc.

Sau lớp học này, hy vọng những món ăn đặc sắc của Hàn Quốc sẽ được đưa vào thực đơn của Khách sạn Movenpick Hà Nội, giúp làm phong phú và đa dạng thực đơn của khách sạn; thông qua biên bản thỏa thuận giữa Văn phòng đại diện aT (thuộc Công ty phân phối nông sản thực phẩm aT Hàn Quốc) tại Hà Nội và Khách sạn Movenpick Hà Nội; đã ký vào dịp này.

Theo nội dung của thỏa thuận, hai bên sẽ thiết lập một kênh đối thoại liên tục để phát triển thực đơn món ăn Hàn Quốc và truyền bá công thức các món ăn. Về phía khách sạn Movenpick Hà Nội sẽ bổ sung các món ăn Hàn Quốc vào thực đơn của mình. Và aT sẽ cung cấp thông tin nhập nguyên liệu làm món ăn Hàn Quốc chất lượng.

“AT mong muốn góp phần lan tỏa văn hóa ẩm thực Hàn Quốc, vừa giúp mở rộng xuất khẩu các mặt hàng nông thủy hải sản của Hàn Quốc, vừa giúp mọi người hiểu sâu hơn về văn hóa ẩm thực Hàn Quốc. Lần này, chúng tôi quyết định mời đầu bếp nổi tiếng Hàn Quốc đến Việt Nam, nhằm giúp người tiêu dùng trực tiếp trải nghiệm nấu nướng và thưởng thức các món ăn Hàn Quốc, từ đó góp phần lan tỏa. Văn hóa ẩm thực Hàn Quốc ”, đại diện aT cho biết.

Leave a Comment