Các hình thức gian lận trong vòng We Vote tại CCA 2022 được xử lý như thế nào?

Hưởng thụ
Rate this post

Trong thời gian diễn ra vòng We Vote từ ngày 15/7 đến ngày 15/8/2022 để bình chọn cho những chiếc xe ở hạng mục trao giải vòng 2, Ban tổ chức Car Choice Awards 2022 và đội an ninh mạng VCCorp đã phát hiện một số trường hợp bình chọn có dấu hiệu vi phạm nội quy khi tham gia. trong cuộc bỏ phiếu.

Cụ thể, một số lượng lớn phiếu bầu bị nghi ngờ sử dụng kỹ thuật bỏ phiếu ảo tự động (hack phiếu bầu). Hàng chục nghìn phiếu bầu được thực hiện cùng lúc và từ cùng một địa chỉ IP. Đây là một trong những phương thức gian lận phiếu bầu phổ biến hiện nay.

Sau khi tiến hành kiểm tra, rà soát kỹ lưỡng, Ban tổ chức Giải thưởng Xe bình chọn 2022 đã sàng lọc, khoanh vùng và kiểm tra kỹ lưỡng số lượng bình chọn sử dụng công nghệ BOT này và số lượng bình chọn đúng. Thể lệ và quy chế giải.

Đối với những bình chọn gian lận hoặc vi phạm thể lệ, Ban tổ chức Giải thưởng bình chọn xe 2022 sẽ tiến hành loại khỏi bình chọn của giải thưởng. Đồng thời, Ban tổ chức và bộ phận quản lý an ninh mạng VCCorp đã bổ sung thêm nhiều giải pháp để ngăn chặn những hành vi tương tự có thể ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả thực tế của những người tham gia Car Choice Awards. Năm 2022.

Chúng tôi cam kết không để mọi ảnh hưởng làm ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc của Car Choice Awards 2022. Mọi thông tin và kết quả sẽ liên tục được cập nhật tại https://cca.autopro.com. Vn /

Car Choice Awards 2022 (CCA 2022) là giải thưởng tôn vinh những chiếc xe phù hợp với từng nhu cầu của người tiêu dùng, được lựa chọn bởi người tiêu dùng và các chuyên gia đại diện cho cộng đồng ô tô. tại Việt Nam do Công ty Cổ phần VCCorp (VCCorp) thực hiện.

Với tiêu chí hướng đến người dùng ô tô, CCA 2022 có 4 hạng mục giải thưởng chính gồm Xe cá nhân, Xe gia đình, Xe dịch vụ và Xe xu hướng. Để chọn ra mẫu ô tô phù hợp nhất trong từng hạng mục giải thưởng, CCA 2022 có 3 vòng, bao gồm WeVote, WeDrive và WeCheck. Trong đó, WeVote và WeDrive là 2 vòng đề cử và bình chọn của người tiêu dùng.

Bạn là người tiêu dùng và muốn tiếng nói của mình góp phần vào việc lựa chọn mẫu xe phù hợp nhất trong 4 hạng mục của CCA 2022? Vui lòng tham gia đề cử và bình chọn tại đây.

https://autopro.com.vn/cac-hinh-thuc-gian-lan-trong-vong-we-vote-tai-cca-2022-duoc-xu-ly-the-nao-20220723005315526.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.