Cách chọn cây phong thủy theo mệnh để mang lại tài lộc và sức khỏe

Rate this post

Từ lâu, trồng cây phong thủy đã trở thành một phương pháp cải thiện vận may, gia tăng tài lộc vô cùng đơn giản. Không chỉ vậy, cây phong thủy còn góp phần hóa giải sát khí của những khu vực xấu trong nhà.

Cách chọn cây phong thủy theo mệnh để mang lại tài lộc và sức khỏe

Dưới đây, phong thủy gia chủ gợi ý cho bạn những loại cây cảnh phong thủy phù hợp với từng mệnh. Cùng tham khảo để chọn được loại cây phù hợp nhé!

Mệnh Kim

Người mệnh Mộc tượng trưng cho kim loại. Những người này rất hợp với mệnh Thổ và Thủy.

Những loại cây phù hợp với mệnh Kim nên có các màu như vàng sậm, ánh kim, nâu đất. Các loại cây này có thể kể đến như: Ngọc ngân, Dây nhện, Sen đá nâu.

Ngoài ra, để phát huy công dụng mạnh nhất, nên đặt cây phong thủy kết hợp với các vật phẩm phong thủy. Bạn có thể để lại SĐT để nhận được tư vấn về vật phẩm phong thủy phù hợp với Mệnh Kim.

Định mệnh

Người mệnh Mộc hợp với mệnh Hỏa, Thủy nên trồng những loại cây có màu sắc đơn giản, không quá tươi tốt. Những loại cây mà người mệnh Mộc có thể tham khảo là Trúc nhật, Trúc mây, Tùng Bách…

Vận mạng

Theo quan điểm Ngũ Hành, người Mệnh Thủy tương sinh với Mệnh Kim và Mệnh Mộc. Đặc biệt, Kim sinh Thủy nên những loại cây có màu trắng sẽ mang lại cho người mệnh Thủy sự may mắn, sức khỏe dồi dào. Có thể kể đến các loại cây: Ngọc ngân, Lan ý, Trầu bà Sưa…

Mệnh Thủy tương sinh Mộc nên người mệnh Thủy cũng có thể sống trong những loại cây có màu xanh thuộc hành Mộc như: Kim tiền, trúc nhật, cỏ đồng tiền… Những loại cây này cũng giúp ích cho công việc, dự định của mệnh Mộc. vui mừng.

Để cây phong thủy phát huy được hết công năng. Bạn có thể đặt cây ở hướng Tây Bắc, đây là hướng có thể kích hoạt được điềm Quý nhân.

Mệnh của lửa

Theo phong thủy, người mệnh Hỏa có thể đặt những chậu cây có màu sắc thuộc hành Mộc, Thổ sẽ phù hợp và giúp ích cho công việc và cuộc sống của người mệnh Hỏa.

Những bạn mệnh Hỏa có thể chọn những loại cây phong thủy sau: cây Hồng Môn, cây Phú Quý, cây Vạn Lộc…

Nhà thổ Par

Màu sắc cây phù hợp với người mệnh Thổ là vàng, đỏ, nâu. Người mệnh Thổ có thể chọn những loại cây như Hồng Môn, Trạng Nguyên, Thiết Mộc Lan,… để đặt trong nhà, nơi làm việc sẽ hút tài lộc, giúp bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Comment