Cấm các phương tiện đi vào đường Nguyễn Huệ từ tối 30/6 đến 2/7/2022

Rate this post

Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa có thông báo điều chỉnh cấm tất cả các phương tiện lưu thông trên đường Nguyễn Huệ (đoạn từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng), từ 18h đến 22h ngày 30/1/7. và 2/7.

chế độ ăn
Phố đi bộ Nguyễn Huệ. (Hình minh họa)

Việc điều chỉnh này nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp kỷ niệm 46 năm Ngày Sài Gòn – Gia Định chính thức được mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/7 / 1976-2 / 7/2022) và các hoạt động tôn vinh vai trò của gia đình trong đời sống xã hội trên địa bàn thành phố tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1.

Các phương tiện lưu thông qua khu vực này vào thời điểm trên cần lưu ý lựa chọn lộ trình thay thế. Người điều khiển phương tiện phải chấp hành hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông, cảnh sát giao thông hoặc chỉ dẫn của hệ thống biển báo giao thông trên đường.

Đối với các phương tiện của cá nhân, tổ chức trong khu vực bị ảnh hưởng có nhu cầu lưu thông trong thời gian cấm, đề nghị liên hệ trực tiếp với Sở Văn hóa và Thể thao, số 164 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1 để được hỗ trợ, tạo điều kiện lưu thông.

Nhân kỷ niệm 46 năm Ngày Sài Gòn – Gia Định chính thức mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh và các hoạt động tôn vinh vai trò của gia đình trong đời sống xã hội, tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra các hoạt động. làm triển lãm sắp đặt với chủ đề “Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh, 46 năm tự hào mang tên Bác”; tổ chức ngày hội gia đình Văn hóa – Hạnh phúc; Ngày hội văn hóa thanh thiếu niên và nhi đồng. Ngoài ra, tại khu vực sân khấu tại Phố đi bộ còn có các hoạt động gồm hội thi “Gia đình với ẩm thực Việt”, chương trình tôn vinh Gia đình Văn hóa – Hạnh phúc tiêu biểu; tổng kết và trao giải Liên hoan văn nghệ thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022; Chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày Thành phố Sài Gòn – Gia Định chính thức được mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh và một số hoạt động khác.

Leave a Comment