Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi Nhật Bản

Rate this post

Cặp vợ chồng trẻ Atsushi ở Tokyo, Nhật Bản đã lựa chọn cuộc sống tối giản, bởi họ có quan niệm sống vô cùng thú vị. Đó là chỉ trưng bày nội thất, mua sắm những vật dụng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày với những gam màu đơn giản nhất, không lòe loẹt, phô trương.

Căn hộ của họ sẽ đẹp theo một cách khác, đó là vẻ đẹp của cây cối, những con vật mà họ yêu thích. Và chỉ khi bước vào căn hộ để dành nhiều thời gian cho sở thích của mình, họ mới thực sự cảm thấy bình yên và hạnh phúc.

Không gian sống vô cùng giản dị và yên bình của một cặp vợ chồng trẻ người Nhật Bản.

Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi Nhật Bản - Ảnh 2.

Phòng khách được bố trí sofa, bàn trà và hai ghế đơn, đầy đủ đồ nội thất gọn gàng với gam màu đơn giản phục vụ các chức năng thông dụng trong sinh hoạt. Điều tạo nên sự thú vị là đôi vợ chồng trẻ đã đặt một chiếc bàn rất xinh xắn gần cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên giúp cây cảnh mà họ sưu tầm được luôn tươi tốt và đẹp mắt.

Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi Nhật Bản - Ảnh 3.

Atsushi và vợ có niềm đam mê đặc biệt với các loại cây trồng trong nhà, những loại cây ít tốn công chăm sóc nhưng nhìn vẫn đẹp.

Căn hộ đẹp và sống động như công viên của cặp đôi Nhật Bản - Ảnh 4.

Trên bàn làm việc cũng có nhiều cây. Ngoài công việc hàng ngày, đôi vợ chồng trẻ dành nhiều thời gian cho việc sắp xếp tiểu cảnh, nhân giống và trồng cây giống.

Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi Nhật Bản - Ảnh 5.

Sở thích đặc biệt này khiến bất cứ góc nhỏ nào trong căn hộ đều đẹp và ấn tượng với những chậu cây xương rồng, chậu cây cảnh.

Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi Nhật Bản - Ảnh 6.

Trong số các loại cây trồng trong nhà, vợ chồng anh Atsushi có niềm yêu thích và đặc biệt với cây xương rồng. Người chồng kể rằng anh đã từng đi du lịch và đến một cửa hàng ở Mexico. Ở đó, anh ngay lập tức bị thu hút bởi loài xương rồng. Anh xin một cây về trồng làm kỷ niệm. Vợ chồng anh rất vui vì tổ ấm hiện tại có nhiều loại xương rồng khác nhau.

Căn hộ đẹp và sống động như công viên của cặp đôi Nhật Bản - Ảnh 7.

Không chỉ trồng nhiều loại xương rồng mà đôi bạn trẻ này còn có niềm đam mê đặc biệt với những loại cây có gai mọng nước. Họ rất thích sưu tầm các loại sách nghiên cứu về xương rồng để đọc và hiểu, có cách chăm sóc chúng tốt hơn.

Đôi vợ chồng trẻ cũng rất thích thú bông và nuôi trong nhà. Những chú thú bông với hình thù vô cùng dễ thương được đặt ở những khoảng trống của nội thất ngôi nhà.

Ai có thể tin rằng đây là những chú chó bông cực kỳ ấn tượng?

Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi Nhật Bản - Ảnh 8.

Thú bông được sử dụng như một “công cụ” trang trí giúp từng góc nhỏ tưởng như đơn giản trở nên sinh động và vui nhộn hơn.

Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi Nhật Bản - Ảnh 9.

Sư tử ngồi trên bàn rất dễ thương.

Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi Nhật Bản - Ảnh 10.

Bên cạnh thú bông, đôi bạn trẻ còn nuôi thêm một vài chú vẹt với màu sắc vô cùng bắt mắt.

Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi Nhật Bản - Ảnh 11.

Vẹt giúp làm cho các khu vực chức năng như đẹp mắt và vui tai hơn.

Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi Nhật Bản - Ảnh 12.

Chú vẹt đáng yêu đậu trên vai cô vợ trẻ.

Cuộc sống đơn giản và bình dị. Vì vậy, bạn không cần quá nhiều đồ đạc hay tiện nghi, chỉ cần biết đủ và làm theo đam mê, sở thích của mình, đó là cách tốt nhất để tận hưởng bản thân.

https://afamily.vn/can-ho-dep-song-dong-nhu-cong-vien-cua-cap-doi-nguoi-nhat-20220616091059757.chn

Leave a Comment