Chiến dịch hợp tác “EVANGELION KABUKICHO IMPACT” của Tháp Tokyu Kabukicho bao gồm một màn chơi

Rate this post

Tháp Tokyu Kabukichomột trong những khách sạn và cơ sở giải trí lớn nhất ở Nhật Bản, dự kiến ​​mở cửa vào ngày 14 tháng 4 năm 2023, và chiến dịch hợp tác đầu tiên của nó với nhượng quyền thương mại anime Evangelion, mang tên “TÁC ĐỘNG CỦA EVANGELION KABUKICHO,” được công bố. Chiến dịch này nhằm mục đích tạo ra một nơi mà du khách có thể đắm mình trong thế giới của Evangelion và làm chủ tình yêu của họ đối với Evangelion bằng cách cho phép họ thưởng thức Evangelion từ mọi góc độ trong toàn bộ cơ sở.

Sơ lược về “EVANGELION KABUKICHO IMPACT”

1. “Giai đoạn: Evangelion Beyond” (tiêu đề dự kiến) tại THEATER MILANO-Za

– Là màn trình diễn mở đầu của THEATER MILANO-Za, một tiết mục giải trí mới của Evangelion sẽ được trình diễn trên sân khấu. Sidi Larbi Cherkaoui (TeZukA, Sao Diêm Vương kịch sân khấu), người đã giành được nhiều giải thưởng bao gồm cả Giải thưởng Laurence Olivier, sẽ sáng tác, đạo diễn và biên đạo vở kịch.


2. “KHÁCH SẠN CUỘC SỐNG EVA” tại Life Style Hotel: HOTEL GROOVE SHINJUKU

– “KHÁCH SẠN CUỘC SỐNG EVA” sẽ mở cửa trong thời gian giới hạn tại HOTEL GROOVE SHINJUKU, một khách sạn phong cách sống, nơi du khách có thể trải nghiệm nghệ thuật, âm nhạc và các nền văn hóa khác tiếp tục xuất hiện ở Kabukicho. Một tầng của các phòng nghỉ sẽ được bố trí trong thế giới “Evangelion” để mang đến một không gian có thể dành cho nhiều người hâm mộ. Trong các phòng nghỉ, sẽ có nội thất theo chủ đề của từng phi công, video đặc biệt và hàng hóa nguyên bản. Tại nhà hàng, bạn có thể thưởng thức đồ uống và đồ ăn hợp tác nguyên bản.


3. Liên hoan phim liên quan “Evangelion” (tiêu đề dự kiến) tại rạp chiếu phim 109 Cinemas Premium Shinjuku

– Shinjuku Milano-za trong tòa nhà TOKYU MILANO là rạp chiếu phim chính của Neon Genesis Evangelion: Death & RebirthSự kết thúc của Evangelion phát hành vào năm 1997, và do thành công vang dội và hiện tượng xã hội của họ, nó được gọi là “vùng đất thánh”. bên trong Xây dựng lại Evangelion loạt phim bắt đầu vào năm 2007, tất cả các bộ phim cũng được chiếu tại Shinjuku Milano-za cho đến khi nó đóng cửa để kinh doanh. Và giờ đây, là một sự kiện đặc biệt để chào mừng sự kiện khai trương 109 rạp chiếu phim Premium Shinjuku, sẽ mở trên địa điểm cũ của Shinjuku Milano-za, loạt phim “Evangelion” và các bộ phim liên quan sẽ được trình chiếu cùng nhau.

Bề mặt tường của TOKYU MILANO:4. “Buổi hòa nhạc trực tiếp đặc biệt của Yoko Takahashi “tại Live Hall Zepp Shinjuku (TOKYO)

– Để kỷ niệm “EVANGELION KABUKICHO IMPACT”, buổi biểu diễn trực tiếp đặc biệt chỉ một đêm của Yoko Takahashi, người đã hát nhiều bài hát chủ đề của loạt Evangelion như “A Cruel Angel’s Thesis” và “Soul’s Refrain” sẽ được tổ chức vào tháng 5 28, 2023. Đây sẽ là buổi hòa nhạc cá nhân đầu tiên của cô với khán giả theo chủ đề của loạt phim Evangelion.Nguồn: Thông cáo báo chí Tokyu

© khara

Leave a Comment