Kaguya-sama: Love is War Manga đã kết thúc với buổi chụp ảnh cosplay chính thức của Enako

Rate this post

Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh

Chương cuối cùng của Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh manga đã được phát hành ngày hôm nay tại Nhật Bản trên các trang của Bước nhảy trẻ hàng tuần và kèm theo đó là một tập sách đặc biệt dài 12 trang. Tập sách đó có cuộc phỏng vấn giữa người sáng tạo Asa Akasaka và cosplayer hàng đầu Nhật Bản, Enako. Cùng với cuộc phỏng vấn, Enako cũng mặc quần áo như tất cả các cô gái trong bộ truyện tranh, một bản xem trước của cô ấy với tư cách là Kaguya đã được phát hành trực tuyến ngày hôm nay.

Enako trong vai Kaguya-sama

Bạn có thể thấy một đoạn trêu chọc về lớp phủ của các cô gái khác trong quảng cáo video cho vấn đề từ Twitter của Weekly Young Jump tài khoản.
CÓ LIÊN QUAN: Kaguya-sama: Love Is War Manga đã được xác nhận sẽ kết thúc trong chương tiếp theo

Các Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh manga hiện có 27 tập, với hơn 19 triệu bản đã được gửi đến các cửa hàng ở Nhật Bản và bán trực tuyến tại thời điểm viết. Shinichi Omata (Showa Genroku Rakugo Shinju) đã chỉ đạo chuyển thể anime nổi tiếng tại studio A-1 Pictures, nơi sản xuất ba mùa và một phần tiếp theo sân khấu sắp tới. Crunchyroll đã phát hành anime, mô tả nó như sau:

Từ một gia đình tốt? Kiểm tra! Một nhân cách tốt? Kiểm tra! Học viện Shuchiin là nơi tất cả những sinh viên ưu tú với tương lai tươi sáng đổ về. Là hai thủ lĩnh của hội học sinh, Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane được cho là đã yêu nhau… Nhưng sau gần nửa năm, vẫn chưa có gì xảy ra !? Cả hai đều có quá nhiều niềm tự hào và không thể thành thật. Mọi chuyện trở nên rắc rối, và giờ đây họ bị cuốn vào cuộc chiến “Làm thế nào để người kia thú nhận tình yêu của mình trước.” Đây là một bộ phim hài lãng mạn hoàn toàn mới, sau khi bùng nổ cuộc chiến xảo quyệt giữa hai sinh viên ưu tú đang yêu nhau.

Nguồn: Web cũ

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment