Chợ Lập Thủ có gì?

Rate this post

Đồng thời, chợ cũng góp phần lan tỏa lối sống xanh, ý thức bảo vệ môi trường.

Phiên chợ Lập Thu diễn ra tại một quán cà phê ở số 7 Ngô Thời Nhiệm, Q.3, TP.HCM. Đây là địa điểm được giới trẻ yêu thích, đặc biệt là đối với những ai đam mê thủ công mỹ nghệ và các sản phẩm làm từ nguyên liệu tự nhiên.

Tất cả các sản phẩm đều được làm thủ công – Ảnh: My Loan

Được tổ chức trong không gian của một quán cafe, không ồn ào náo nhiệt mà mang hơi hướng nghệ thuật. Chị Trương Thanh Quý – quản lý quán cà phê (nơi tổ chức hội chợ) cùng những người bạn có cùng đam mê nghệ thuật tổ chức hoạt động này. Quý chia sẻ: “Đây là môi trường để các bạn trẻ yêu nghệ thuật giao lưu, làm việc, buôn bán và sáng tạo nên những tác phẩm của riêng mình. Hướng đến những giá trị bền vững và cảm hứng nghệ thuật, hội chợ không được tổ chức ở một không gian rộng lớn hơn, cũng không phải là một phiên chợ sầm uất mà dành cho những bạn trẻ thực sự yêu thích và có đam mê. đam mê về.”

Bên cạnh việc tìm kiếm những sản phẩm handmade đẹp mắt, chợ còn có những gian hàng ẩm thực với rau xanh tươi, những cuốn sổ tay làm từ nguyên liệu tự nhiên… Chị Vy Thị Thanh (TP.HCM) hào hứng chia sẻ: “Tôi biết đến khu chợ này qua mạng xã hội facebook, tôi rất ấn tượng với những mặt hàng thủ công mỹ nghệ bày bán tại gian hàng. Các sản phẩm đều được làm thủ công, cũng có nhiều sản phẩm làm từ nguyên liệu tự nhiên đề cao lối sống xanh và bảo vệ môi trường. ”

Chợ Lập Thủ có gì?  2
Các bạn trẻ có thể thoải mái xem và lựa chọn các mặt hàng trong gian hàng

Hội chợ được tổ chức mỗi tháng một lần nhằm hướng đến những giá trị bền vững, tái chế và cảm hứng nghệ thuật từ thiên nhiên. Thêm một sự lựa chọn cho các bạn trẻ vào dịp cuối tuần.

Leave a Comment