Làm thế nào để xem số điện thoại tốt hay xấu?

Phong Thủy
Rate this post

Vì vậy, để biết được ý nghĩa phong thủy của số điện thoại bạn đang sử dụng, xemvanmenh.net sẽ đưa ra một số cách xem bói số điện thoại qua bài viết dưới đây.

Bói số điện thoại có ý nghĩa gì đối với người dùng?

Bói số điện thoại không còn là vấn đề xa lạ mà đang dần trở nên quen thuộc với nhiều người hiện nay. Trước đây, người ta thường xem bói theo bộ phận cơ thể, nốt ruồi, chỉ tay,… Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ viễn thông, chiếc sim điện thoại đã trở thành “người bạn đồng hành” không thể thiếu của mỗi người. Vì vậy, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến số phận của con người.

Nhìn thấy bói Điện thoại sẽ giúp chúng ta biết được số sim này có hợp với tuổi, mệnh của chủ nhân hay không. Đồng thời, đánh giá “hung – cát” dựa trên tổng thể âm dương, ngũ hành, bát quái, chín sao của cả một dãy số. Nếu sim số mang năng lượng “cát tường” sẽ mang lại may mắn, hóa giải khó khăn trên đường đời. Ngược lại, nếu mang “vận đen” sẽ gây khó khăn, trắc trở trên con đường công danh, sự nghiệp.

Các cách để xem số điện thoại của bạn

Hiện nay, nói về các cách đọc số điện thoại chính xác và hiệu quả nhất, người ta thường dựa vào 5 yếu tố chính:

Cân bằng âm dương: Phong thủy quy ước số chẵn là âm và số lẻ là dương. Vì vậy, đọc bói theo cách này chính là xem xét sự cân bằng giữa yếu tố âm dương trong một dãy số điện thoại.

Ngũ hành tương sinh: Ngũ hành bao gồm 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với quy luật tương sinh tương khắc. Nếu các con số có ngũ hành tương sinh, tương khắc với thước thì tốt nhưng ngược lại sẽ xấu.

Xem bói số điện thoại theo quy luật chín sao: Đây là phương pháp xem số điện thoại dựa trên lý thuyết về một quẻ thiên văn ứng với 9 ngôi sao trong thiên văn cổ đại. Dựa vào đó để dịch xem số điện thoại bạn đang sử dụng có chứa năng lượng may mắn tích cực có ảnh hưởng đến “vận may” của người dùng hay không.

Quẻ bát quái hay còn gọi là Kinh dịch: Điểm mấu chốt của phương pháp này là lấy quẻ dịch làm trung tâm. Sau đó dựa vào quẻ để biết số điện thoại như thế nào.

Tín ngưỡng dân gian: Cách tính này sẽ tổng hợp những quan niệm dân gian về ý nghĩa của các con số.

Nếu bạn không am hiểu về lĩnh vực sim phong thủy, không có quá nhiều thời gian để nghiên cứu nhưng vẫn muốn sở hữu một số điện thoại hợp phong thủy thì có thể thử tìm hiểu xem số điện thoại của mình là tốt hay xấu, hợp mệnh. Hoặc khắc bằng công cụ xem bói sim tại. Đây được coi là một trong những công cụ xem bói sim chính xác và cụ thể nhất hiện nay.

Những cách bói số điện thoại không đáng tin cậy chỉ nên xem cho vui

Hiện nay, có rất nhiều cách xem số điện thoại dựa trên các tiêu chí khác nhau trong phong thủy ngũ hành. Dưới đây là một số số điện thoại không đáng tin cậy chỉ nên xem để tham khảo:

Xem số điện thoại theo số cuối cùng

Theo các chuyên gia phong thủy, việc bói sim điện thoại theo số cuối thực chất chỉ là cách xem cho vui chứ không thực sự hiệu quả. Bởi chỉ với một đầu số thì không đủ “thẩm quyền” quyết định phong thủy cho cả một dãy sim. Một số điện thoại được đánh giá là tốt hay xấu cần phải dựa trên sự tương quan của cả một dãy số thông qua 5 phương diện chính: âm dương phối hợp, ngũ hành tương sinh, đồ sao chín, quẻ dịch và quẻ vận. hình bát giác. quái vật và tín ngưỡng dân gian.

Xem bói số điện thoại theo thần y mệnh

Sinh khí trong phong thủy là chòm sao tốt thu hút tài lộc, vượng khí, mở đường con cái, tạo nguồn sinh khí dồi dào cho con người, hạnh phúc trọn vẹn. Đây là một trong những cung trong thuật số phong thủy. Đó là lý do tại sao người ta tin rằng những con số tương ứng với các vì sao quan trọng sẽ mang lại năng lượng tốt nhất của đất trời.

Bên cạnh đó, số điện thoại bói toán theo mệnh trời còn dựa vào cung ký, năm sinh, giới tính để xác định thiên mệnh của một người. Từ đó theo nhau về cung mệnh trong ngũ hành để xác định con số nào phù hợp với tuổi của mình. Theo quan niệm của phong thủy, mệnh sẽ là yếu tố quyết định lớn đến sự nghiệp và tài lộc.

Xem bói sim số điện thoại theo tuổi du hành

Chúng ta cần hiểu rằng, hành theo năm tức là đi theo năm, sau đó suy ra cách bói sim điện thoại theo tuổi du hành là tùy vào từng năm sinh mà xác định số điện thoại đang sử dụng có vận khí tốt của khách hàng hay không. chòm sao hay không. Thực chất đây cũng là một cách bói sim dựa trên phong thủy nhưng nó không đầy đủ và gắn liền với vận mệnh của người dùng nên chỉ là cách xem đại khái cho vui.

Bói số điện thoại dần trở thành nhu cầu phổ biến của nhiều người để biết số điện thoại đang sử dụng có may mắn hay không. Từ đó có cơ sở để lựa chọn sim số đẹp hơn giúp công việc và cuộc sống thuận lợi hơn. Để biết được ý nghĩa sim điện thoại bạn đang sử dụng, bạn chỉ cần thực hiện theo vài thao tác đơn giản trên trang công cụ tại xovanmenh.net ngay hôm nay nhé!

Thông tin về doanh nghiệp

Trang mạng: https://xemvanmenh.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/xemvanmenh.net/

Mail: [email protected]

Địa chỉ: Số 27 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published.