Chọn màu nội thất hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Kỷ Hợi.

Rate this post

Màu sắc là một yếu tố trong ngũ hành có ảnh hưởng đến tài lộc, may mắn cũng như tinh thần của con người. Vậy màu sắc phong thủy ảnh hưởng như thế nào đến người sinh năm Kỷ Hợi và cách chọn đồ nội thất hợp phong thủy như thế nào?

Những người tuổi Kỷ Hợi sinh năm nào và thuộc mệnh gì?

Người tuổi Hợi thuộc mệnh Thổ, sinh năm 1947, 2007.

Người sinh năm Kỷ Hợi thuộc cung hoàng đạo Mộc sinh năm 1959, 2019

Những người sinh năm Kỷ Hợi thuộc mệnh Kim, sinh năm 1971.

Những người sinh năm Quý Hợi 1983

Người sinh năm Kỷ Hợi mệnh Hỏa sinh năm 1995

Người sinh năm Kỷ Hợi hợp với màu gì?

Tuổi Đinh Hợi mệnh Thổ.: nên chọn những màu bản mệnh như vàng, nâu và những màu tương sinh như đỏ, hồng, cam, tím, những màu này mang lại may mắn, may mắn và hạnh phúc cho người sinh năm Kỷ Hợi.

Các màu tuổi Đinh Hợi không nên chọn màu xanh lục, xanh lá cây thuộc hành Mộc mà Mộc khắc Thổ. Ngoài ra, cũng nên tránh sử dụng nhưng gam màu như trắng, xám, bạc là những màu đặc trưng của hành Kim, dễ làm giảm vượng khí và tài vận của người sinh năm Kỷ Hợi.

Tuổi Kỷ Hợi mệnh Mộc: hợp với màu tương sinh của mệnh Thủy như đen, xanh nước biển và màu của bản mệnh như xanh lá cây, xanh lục. Những màu này giúp bổ sung năng lượng, công việc thuận lợi và phát triển.

Tuổi Kỷ Hợi tránh dùng các màu thuộc hành Kim như trắng, xám, bạc, ánh kim vì đây là những màu ức chế năng lượng của mệnh Mộc.

Tuổi Tân Mùi mệnh Kim: Màu tương sinh của bản mệnh là trắng, xám, bạc hoặc các màu tương sinh như vàng, nâu sẽ mang lại may mắn, công danh, vượng khí, cát tường, may mắn.

Người tuổi Tân Hợi kiêng kỵ nhất các màu đỏ, hồng, cam tương sinh với hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim, không tốt cho người mệnh Kim, dễ bị hao tài, tốn của.

Tuổi Kỷ Hợi thuộc mệnh Thủy: Những màu bản mệnh như đen, xanh lam giúp người mệnh kim phát triển sự nghiệp, sức khỏe dồi dào.

Những màu tương khắc của tuổi Kỷ Hợi là vàng, vàng đất, xanh lục có thể gây ra những điều không may mắn.

Tuổi Kỷ Hợi mệnh Hỏa: với các màu thuộc mệnh kim như đỏ, hồng, cam. Những màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây (xanh rêu, xanh nõn chuối,…) sẽ mang lại những điều tốt lành, may mắn và hạnh phúc.

Tuổi Kỷ Hợi không nên chọn các màu đối lập của hành Thủy như xanh lam đậm, xanh lam, xanh coban, xanh lam và các màu thuộc hành Kim như trắng, xám (ghi), bạc.

Tuổi Kỷ Hợi nên chọn nội thất nhà ở hợp phong thủy

Những người sinh năm Đinh Hợi 1947: Sử dụng màu đỏ tượng trưng cho tình yêu, nhiệt huyết, sự quyết tâm cao. Màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, còn mang lại may mắn và nhân duyên cho người mệnh Thổ.

Đối với người sinh năm Kỷ Hợi, màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi đồng thời là biểu tượng của sự nỗ lực, sáng tạo và thu hút. Khi sử dụng nội thất màu cam có thể tăng khả năng tư duy và ánh sáng. kiến tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc và sức khỏe dồi dào cho người sinh năm Kỷ Hợi.

Đối với người sinh năm Kỷ Hợi mệnh Thổ sử dụng đồ nội thất màu nâu sẽ mang lại cảm giác bình yên, tĩnh lặng và thanh bình trong cuộc sống.

Người sinh năm Kỷ Hợi 1959: Màu xanh lam mang lại may mắn và tài lộc cho người sinh năm Kỷ Hợi mệnh Mộc. Giúp họ phát triển vững chắc trong sự nghiệp và tạo sự chia sẻ trong các mối quan hệ trong cuộc sống hàng ngày.

Màu xanh lam đậm giúp người sinh năm Kỷ Hợi mệnh Mộc thể hiện trí tuệ, sức mạnh, sự vững vàng trong công việc. Nó tượng trưng cho sự chuyên nghiệp và hiệu quả.

Màu xanh lá cây được sử dụng để trang trí cho không gian sống giúp không gian sống của bạn trở nên thoáng đãng, trong lành và mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát.

Những người sinh năm Kỷ Hợi thuộc mệnh Kim, sinh năm 1971.: sử dụng màu vàng trong trang trí hoặc vật phẩm mang lại nhiều may mắn cho người sinh năm Kỷ Hợi. Nó còn giúp chủ nhân có thêm sức lực, sinh lực dồi dào, tinh thần thoải mái, sảng khoái.

Gia chủ tuổi Kỷ Hợi khi kết hợp màu đen – trắng trong trang trí mang đến sự cân bằng âm dương, giúp ngôi nhà trở nên ấm cúng, bình yên và mang lại cảm giác thư thái khi ở trong nhà.

Nếu sử dụng vật phẩm phong thủy màu nâu đất để trang trí bàn làm việc thì người mệnh Kim luôn giữ được tinh thần sảng khoái, tỉnh táo nhất để giải quyết mọi công việc. Dù khó khăn đến đâu, hãy tìm cho mình con đường phù hợp.

Những người sinh năm Quý Hợi thuộc mệnh Thủy sinh năm 1983: Sử dụng màu xanh lam để trang trí nhà mang lại cảm giác nhẹ nhõm, dễ chịu, đồng thời nó cũng giúp bạn tập trung hơn vào công việc và làm việc hiệu quả hơn.

Màu đen giúp mang lại cảm giác bình yên và sâu lắng trong tâm hồn của gia chủ tuổi Kỷ Hợi, thuộc mệnh Thủy.

Việc bài trí nội thất với gam màu trắng không chỉ giúp cân bằng âm dương ngũ hành, hài hòa trong không gian của người sinh năm Kỷ Hợi mà còn trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn.

Những người sinh năm Kỷ Hợi mệnh Hỏa sinh năm 1995: Sử dụng trang phục màu xanh lá cây giúp họ kiềm chế tính nóng nảy và cô ấy mất bình tĩnh. Họ cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi cơn giận của họ tan biến trong một không gian xanh mát.

Đối với người sinh năm Hợi, mệnh Hỏa màu đỏ mang lại may mắn, tài lộc và cũng giúp đường tình duyên của họ thăng tiến.

Người tuổi Kỷ Hợi sử dụng những đồ vật có màu cam sẽ giúp tăng khả năng tư duy sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc.

Leave a Comment