Chọn màu sắc nội thất gia chủ hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Bính Thân

Rate this post

Việc bài trí nội thất trong nhà sao cho hợp với phong thủy là điều rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến công việc làm ăn và tài lộc của gia chủ. Vậy chọn màu sắc nội thất như thế nào để hợp với phong thủy?

Những người sinh năm Thân

Người sinh năm Nhâm Thân thuộc mệnh Kim (1932, 1992)

Người sinh năm Canh Thân thuộc mệnh Mộc (1980)

Người sinh năm Giáp Thân thuộc mệnh Thủy (1944, 2004).

Người sinh năm Bính Thân thuộc mệnh Hỏa (1956, 2016).

Người sinh năm Mậu Thân thuộc mệnh Thổ (1968).

Tuổi Nhâm Thân hợp màu gì?

– Người sinh năm Nhâm Thân thuộc mệnh Kim (1932, 1992): Kết hợp với màu vàng và trắng, màu vàng thuộc mệnh Thổ mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người sinh năm Nhâm Thân, còn màu trắng là màu tượng trưng cho mệnh Mộc nên rất tốt cho người sinh năm Nhâm Thân. Nhâm Thân.

Màu tương khắc với năm Bính Thân là hồng và đỏ. Vì những màu này tương sinh với Hỏa, Hỏa khắc Kim không tốt cho người sinh năm Bính Thân.

– Người sinh năm Canh Thân thuộc mệnh Mộc (1980): hợp với màu xanh lá cây vì đây là màu bản mệnh. Ngoài ra, người tuổi Canh Thân cũng hợp với màu đen, xanh đen, đây là màu tượng trưng cho hành Thủy mà Thủy sinh Mộc, có lợi cho người sinh năm Canh Thân.

Tuổi Canh Thân kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho mệnh Kim mà Kim khắc Mộc.

– Người tuổi Giáp Thân thuộc mệnh Thủy (1944, 2004): phù hợp với màu đen. Vì nó tượng trưng cho mệnh Thủy. Ngoài ra, nó cũng hợp với màu trắng, đây là màu của mệnh Kim, mà Kim sinh Thủy nên sẽ hợp với những người sinh năm Bính Thân.

Người sinh năm Bính Thân nên tránh những màu như vàng đất, vàng đất, chúng mang lại những điều không may mắn.

– Người sinh năm Bính Thân thuộc mệnh Hỏa (1956, 2016): Nên chọn những màu tương sinh như xanh lá cây, xanh nõn chuối để bạn tươi tắn hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn màu đỏ, hồng, tím (đây là màu bản mệnh của Hỏa).

Năm Bính Thân nên tránh các màu đen, xanh nước biển vì đây là màu của hành Thủy, không tốt cho người mệnh Hỏa.

– Người sinh năm Mậu Thân (1968): hợp với các màu vàng, nâu đất (đây là màu bản mệnh của Thổ), đỏ, hồng, tím đây là màu của mệnh Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ nên sẽ rất tốt cho người sinh năm. Trái đất.

Năm Bính Thân nên tránh các màu xanh lá cây, da trời vì đây là màu thuộc hành Thủy, không tốt cho người mệnh Thổ.

Chọn màu nội thất trong nhà theo phong thủy tuổi Bính Thân.

Lựa chọn nội thất nhà ở hợp phong thủy cho tuổi Nhâm Thân Mãn Kim (1932, 1992): Nên chọn màu chủ đạo cho phòng khách là màu trắng, ánh kim, đây là màu bản mệnh của gia chủ mệnh Kim.

Với những gam màu đất như vàng, vàng cam cũng có thể được lựa chọn để trang trí nội thất trong phòng khách.

Với những gam màu như nâu cũng rất thích hợp để trang trí cho không gian phòng ngủ, giúp đón tài lộc và hạnh phúc cho gia đình.

Lựa chọn nội thất gia chủ hợp phong thủy tuổi Canh Thân Mậu Mộc (1980): Sử dụng màu nâu gỗ mang đến tài lộc cho bạn. Bạn cũng chọn màu nâu cho bếp, cửa, cho tường ốp gỗ ở phòng khách và phòng ngủ.

Canh Thân mệnh Mộc có thể sử dụng màu xanh lam, đây là gam màu hiện đại và đang là xu hướng nội thất hiện nay để trang trí nhà cho người mệnh Mộc.

Màu xanh lá cây mang lại cảm giác thư thái tươi mát, tượng trưng cho sự khởi đầu mới, có tác dụng tốt cho sức khỏe, đẩy lùi lo lắng và lập lại trạng thái cân bằng. Bạn có thể sử dụng ghế sofa, tủ kệ, rèm cửa màu xanh lá cây cũng rất đẹp.

Lựa chọn nội thất nhà ở hợp phong thủy cho tuổi Giáp Thân Nam mạng Thủy (1944, 2004).): theo phong thủy thì nên chọn các màu theo mệnh Thủy như xanh lam, đen sẽ rất hợp. Khi kết hợp với các màu thuộc mệnh Kim như trắng, ánh kim loại mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, vừa tương sinh vừa tương hợp.

Khi bài trí nội thất, nên chọn chất liệu gỗ và kính, những đồ vật này thuộc mệnh Thủy.

Trang trí phòng ngủ của người sinh năm Nhâm Thân hợp với màu trắng là màu thuộc mệnh Kim và xanh lam là màu của mệnh Thủy.

Chọn nội thất nhà ở hợp phong thủy cho tuổi Bính Thân, Bính Dần (1956, 2016)): được trang trí bằng gỗ xanh, vàng với gam màu nhẹ khi kết hợp với những gam màu mát mẻ, tươi tắn, dễ dàng kết hợp nội thất với nhiều phong cách trang trí khác nhau.

Màu đỏ có sức lôi cuốn mạnh mẽ nên khi sử dụng màu đỏ trong không gian nhà bạn. Với những gam màu như cam, hồng, tím là những gam màu rực rỡ và ấn tượng nên nếu sử dụng quá nhiều sẽ gây phản cảm và rất khó chịu.

Bạn nên sử dụng những màu này cho các vật dụng trang trí hoặc nội thất như ghế, bàn, rèm, đèn hoặc một bức tường trong phòng khách.

Chọn nội thất trong nhà phù hợp với phong thủy của tuổi Mậu Thân (1968): Gia chủ tuổi Mậu Thân thiết kế phòng khách theo hai tông màu chủ đạo là vàng và nâu với bộ sofa màu đỏ, thiết kế kệ tivi bằng gỗ màu nâu. Trang trí thêm một số bức tranh có tông màu hồng tím vừa giúp căn phòng luôn sáng sủa, vừa giúp tăng vượng khí cho phòng khách.

Tuổi Bính Thân nên thiết kế tủ bếp với tông màu sáng, trên sàn có tông màu nâu gỗ để giúp căn bếp vừa sang trọng, ấm cúng, vừa hài hòa và phù hợp với mệnh của gia chủ.

Đối với phòng ngủ gia chủ tuổi Bính Thân nên bài trí thiết kế nội thất với các gam màu: hồng, cam để giúp không gian trẻ trung, tươi sáng cũng như giúp cuộc sống vợ chồng hạnh phúc hơn.

Leave a Comment