Chồng mới cưới đổi đời, bất ngờ phát hiện ra mùi lạ của vợ khiến vô cùng phấn khích

Rate this post

Lời đầu tiên, xin chúc mừng đám cưới của bạn. Nghe bạn chia sẻ, tôi thấy cuộc sống vợ chồng của bạn rất hạnh phúc, nhất là chuyện sinh hoạt tình dục. Về câu hỏi của bạn, tôi xin trả lời như sau:

Thứ nhất: Vấn đề có nên tiếp tục cho chồng yêu bằng miệng? Theo tôi, quyết định là hoàn toàn ở bạn. Nếu bạn cảm thấy thích và chồng bạn cũng vậy, không có lý do gì để dừng lại.

Điều quan trọng nhất ở đây là bạn cần phải giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đảm bảo không bị lây nhiễm các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Ngoài ra, chồng bạn nên sử dụng các biện pháp bảo vệ, hiện nay có rất nhiều dụng cụ giúp “yêu” an toàn.

Thứ hai: Vấn đề vùng kín có mùi thơm như dứa chín. Cần phải khẳng định rằng, nếu bạn ăn dứa vào buổi chiều, thì việc có mùi dứa vào buổi tối là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Thậm chí, nhiều người ăn mít, vùng kín còn có mùi thơm của mít chín. Điều này không có gì lạ. Ví dụ dễ hiểu nhất là khi ăn hoa quả có mùi nồng thì mồ hôi khi tiết ra thường có mùi đó.

Tất nhiên, không phải ai ăn mít, dứa, sầu riêng thì “cô bé” cũng có mùi này, nó còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Trên thực tế, không phải ai cũng thích mùi này, nhất là khi nó được bài tiết từ tuyến mồ hôi hoặc âm đạo.

Mùi ở những vùng nhất định trên cơ thể có thể tạo nên sức hút đặc biệt cho một cặp đôi. Hình minh họa.

Thứ ba: Mùi hôi khó tả tiết ra ở vùng kín. Những điều bạn cần đặc biệt lưu ý để phân biệt, từ đó có cách ứng xử kịp thời, hợp tình hợp lý. Bởi nó có thể là mùi quyến rũ nhưng đôi khi cũng là dấu hiệu cảnh báo bệnh tật.

– Mùi hương quyến rũ: Đó là mùi mà bạn mô tả. Mùi này thực sự rất khó tả và chắc chắn không phải mùi nước tiểu, không hôi tanh. Chúng tôi gọi đó là mùi hương nữ tính, giống như mùi mồ hôi của đàn ông.

Mùi này khiến đàn ông rất thích thú, có lẽ đó là lý do khiến chồng bạn muốn có lần thứ hai, thứ ba. Giống như phụ nữ, chúng ta “nghiện” mùi nước hoa. chồng kể cả khi chồng không có mùi đó cũng rất khó ngủ, trằn trọc.

Tuy nhiên, tôi phải khẳng định rằng mùi đặc trưng phải tự nhiên thì mới ngon và hấp dẫn được. Hiện nay nhiều người đọc thông tin trên mạng rồi mua dung dịch có mùi tương tự về xịt vào âm đạo trước khi quan hệ rất nguy hiểm. Vì không ai dám chắc chất lượng của dung dịch đó đã qua kiểm định hay chưa, có tốt hay không.

– Mùi hương cảnh báo bệnh tật: Khi vùng kín của chị em tiết dịch hoặc có mùi hôi khó chịu, ví dụ như mùi tanh như cá chết, hôi, kèm theo dịch tiết có màu xanh, vàng, đục,… thì đó là dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý như viêm âm đạo, viêm tử cung, thậm chí. ung thư. Khi có hiện tượng tiết dịch, có mùi bất thường, cần đi khám càng sớm càng tốt để phòng bệnh.

Leave a Comment