Có 4 việc trong nhà điêu đứng, gia đạo sa sút, tài sản tiêu tán.

Rate this post

Đồng hồ ngừng chạy

Đồng hồ không chỉ là vật để con người xác định thời gian mà còn có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy. Kim đồng hồ quay liên tục được cho là có tác dụng xua tan sát khí, khắc chế những luồng khí xấu trong nhà. Ngoài ra, nó còn có tác dụng kích hoạt năng lượng dương, thu hút may mắn, thúc đẩy tài lộc.

4-thu-dung-yen-trong-nha-01

Đồng hồ hoạt động bình thường, có nghĩa là mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ. Ngược lại, đồng hồ bấm giờ luôn bị coi là điềm báo xui xẻo, tài lộc khó thăng tiến, cuộc sống lận đận, khó khăn.

Theo một số người, đồng hồ ngừng chạy cũng có nghĩa là mất mát, trong nhà có người dễ ốm đau, bệnh tật.

Vòi bị tắc, không chảy được

Người xưa nói “tiên thủy, nhì hỏa”. Nước trong nhà luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong phong thủy. Theo quan niệm của người xưa, nước tượng trưng cho tài lộc, có thể kích hoạt tài vận cho gia đình. Vì vậy, nguồn nước bị tắc, không chảy hoặc rò rỉ trong nhà được coi là một điềm xấu. Nó tượng trưng cho tài lộc bị cản trở, sức khỏe hao hụt.

4-thu-dung-yen-trong-nha-02

Ngoài ra, vòi nước bị tắc còn làm tiêu hao năng lượng tích cực trong nhà.

Khi thấy vòi có vấn đề, gia chủ nên sớm tìm cách khắc phục. Điều này không chỉ tốt cho sinh hoạt của gia đình mà còn đảm bảo phong thủy của ngôi nhà không bị phá hoại, tài lộc luôn dồi dào, tiền vào như nước.

Cây khô héo

Cây cối là biểu tượng của sự sinh sôi, nảy nở và dồi dào. Tuy nhiên, nếu cây trồng trong nhà, đặc biệt là cây phong thủy tươi tốt bỗng nhiên héo úa, rũ xuống thì gia chủ nên cẩn thận. Từ xa xưa, người ta coi việc cây cối khô héo là điềm báo của những điều không may mắn.

4-thu-dung-yen-trong-nha-03

Theo các chuyên gia phong thủy, khi cây cảnh không còn sức sống, gia chủ nên thay cây mới để tạo nguồn năng lượng tích cực vào nhà, hạn chế năng lượng tiêu cực. Để cây héo úa trong nhà không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn giảm tài lộc, khó thăng tiến trong sự nghiệp.

Cá cảnh không còn sống

Nuôi cá mang lại cảm giác bình yên, thoải mái về tinh thần, vừa là vật trang trí trong nhà vừa mang ý nghĩa phong thủy. Gia chủ có thể chọn các loại cá khác nhau, hợp tuổi, đặt đúng hướng để hút tài lộc, mang lại may mắn.

4-thu-dung-yen-trong-nha-04

Trong quá trình nuôi, có 1 – 2 con cá trong trường không sống được, không xảy ra sự cố nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu một số lượng lớn cá trong bể không thể sống được, đó được coi là điềm báo trong nhà không may mắn, gia chủ có thể bị ốm đau, mất tiền.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Comment