Có 5 thứ trên bàn đầu giường nên bỏ đi kẻo cả Tiền và Tình đều ‘hao hụt’

Rate this post

Ảnh cưới

Treo ảnh cưới trong phòng ngủ của hai vợ chồng là điều dễ hiểu, nhưng ảnh cưới treo trên đầu giường thì không nên. Ảnh cưới phải đặt đúng vị trí phong thủy thì vợ chồng mới thuận hòa, gia đình mới hạnh phúc.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, ảnh cưới không nên treo ở đầu giường vì dễ gây áp lực cho vợ chồng, khiến hôn nhân không hòa thuận, dễ tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xen vào. Ngoài ra, việc treo ảnh cưới ở đầu giường còn tạo cảm giác bất an cho người bên dưới vì sợ ảnh bị đổ.

Không chỉ vậy, theo phong thủy, treo ảnh cưới cuối giường khiến vợ chồng bất hòa về tiền bạc, treo ảnh cưới bên phải đầu giường dễ ảnh hưởng đến hôn nhân. Vị trí thích hợp nhất để treo ảnh cưới là bên trái giường ngủ.

Gương

Trong nhiều gia đình, gương soi là vật dụng không thể thiếu. Phụ nữ thường đặt gương trong phòng ngủ nhưng theo các chuyên gia phong thủy thì không nên đặt gương ở đầu giường.

Điều này có thể khiến người ngủ trên giường ngủ không ngon giấc, hay mơ, thức giấc giữa đêm. Ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe. Người già yếu không nên bố trí như vậy. Đặc biệt có thể gây trục trặc trong quan hệ vợ chồng, gia đình bất hòa.

Trong phòng ngủ nếu đặt quá nhiều gương, việc gương chiếu vào cửa phòng ngủ, đối diện nhà vệ sinh trong phòng ngủ cũng khiến gia chủ gặp nhiều bất lợi, làm giảm vượng khí trong gia đình.

Những bức ảnh của người đã khuất

Có nhiều người đặt ảnh của người đã khuất trên tủ đầu giường để tạo cảm giác rằng người đó vẫn còn ở bên cạnh. Tuy nhiên, đây là điều tối kỵ trong phong thủy phòng ngủ, dễ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của người nằm. Về lâu dài có thể dẫn đến tình trạng sức khỏe không tốt.

Tốt hơn hết bạn nên lập một bàn thờ riêng để tiện cho việc sinh hoạt.

Đức phật

Có nhiều người đặt tượng Phật ở đầu giường để tạo cảm giác an tâm. Họ cho rằng điều này có thể xua đuổi tà ma trong phòng. Tuy nhiên, hành động này được coi là thiếu tôn trọng và là một điều cấm kỵ lớn trong phong thủy, có thể khiến đường công danh sự nghiệp của gia chủ gặp khó khăn, làm ăn khó phát đạt.

Vật phẩm phong thủy

Các nhà phong thủy cho rằng việc đặt vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ có thể khiến người nằm trong phòng ngủ không tốt, dễ gặp những giấc mơ xấu. Đặc biệt, đặt ở đầu giường sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, tình duyên vợ chồng.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment