Cơ hội sở hữu căn hộ 4 phòng ngủ giá “mềm” trước khi Thanh Trì lên quận.

Rate this post

Trước nhịp đập của thời đại

Lộ trình thực hiện các tiêu chí lên quận “cửa ngõ phía Nam Hà Nội” đang từng bước được hoàn thiện và đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Hiện nay, huyện Thanh Trì đã đạt 24/27 tiêu chí lên huyện, còn 3/27 tiêu chí gồm: Cân đối thu – chi ngân sách, mật độ giao thông đô thị, đất cây xanh công cộng trên địa bàn chưa đạt nhưng đã đạt. có những thay đổi tích cực.

Đồng thời, các giải pháp, kế hoạch hoàn thành 3 tiêu chí cuối cùng đã được xây dựng và định hướng rõ ràng. Cụ thể, Thanh Trì kỳ vọng đến hết năm 2022 đạt chỉ tiêu “đất cây xanh công cộng”, đến năm 2025 đạt khoảng 109,1% tỷ lệ tự cân đối thu chi ngân sách và hoàn thành tiêu chí của “Mật độ”. đường đô thị ”với số km đường đô thị tăng thêm khoảng 51,55km / 50,03km.

Theo đó, Thanh Trì đẩy mạnh phát triển kinh tế và chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tăng mạnh thương mại, dịch vụ; phát triển đô thị, tập trung đầu tư hàng loạt dự án đường giao thông, hạ tầng kỹ thuật – xã hội và xây dựng nông thôn mới được nâng cấp theo hướng đô thị, từng bước hiện đại.

Thanh Trì sở hữu lợi thế liên kết vùng với mạng lưới dày đặc các tuyến giao thông “huyết mạch” chạy qua như Quốc lộ 1A, đường vành đai 3, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ… Bên cạnh đó, sự phát triển của hạ tầng xã hội đồng bộ và toàn diện trước. việc “lên sàn” lên quận được dự báo sẽ kéo thị trường nhà đất Thanh Trì phát triển về gần khu vực trung tâm hơn, thu hút làn sóng dịch chuyển mạnh mẽ của cư dân.

Cơ hội “vàng” mua nhà giá tốt

Trong bối cảnh đó, chung cư Tecco Garden Thanh Trì chính là lời giải cho bài toán an cư lý tưởng khi kiến ​​tạo một phong cách sống xanh, hiện đại giữa lòng trung tâm phía Nam Thủ đô.

Cơ hội sở hữu căn hộ 4 phòng ngủ với

Tecco Garden được kiến ​​tạo bởi những khoảng xanh rộng rãi.

Trong khi phần lớn các dự án căn hộ trên thị trường ưu tiên phát triển quỹ căn hộ vừa và nhỏ vì dễ hấp thụ thì Tecco Garden Thanh Trì lại có lợi thế khác biệt nhờ sở hữu quỹ căn hộ 4 phòng ngủ.

Các căn hộ có diện tích từ 126,4 – 141,9 m2 mang đến nhiều sự lựa chọn cho các gia đình có nhu cầu sống lớn, sống xanh, đặc biệt là các gia đình đa thế hệ hoặc có mức tài chính lớn. tầm trung. Đây là tệp khách hàng tương đối lớn nhưng nguồn cung trên thị trường rất hạn chế.

Hơn nữa, trong thời kỳ “vật giá leo thang”, trước sức ép tăng giá của các yếu tố đầu vào như giá nhân công, nguyên vật liệu…, dự báo giá nhà hình thành trong tương lai sẽ tiếp tục tăng mạnh. .

Vì vậy, các căn hộ Tecco Garden đang được chào bán với mức đơn giá 25-27 triệu / m2 – tương đương mức giá 3,1 tỷ / căn 4 phòng ngủ là lựa chọn sáng giá cho các gia đình tại thủ đô. đô la.

Cơ hội sở hữu căn hộ 4 phòng ngủ với

Chung cư Tecco Garden đã hiện hữu và chuẩn bị đón cư dân dọn vào ở ngay.

Bên cạnh những lợi thế được hưởng từ sự phát triển đồng bộ về hạ tầng – giao thông, Tecco Garden còn tiềm ẩn những giá trị nội tại khi được thiết kế theo nghệ thuật kiến ​​trúc tinh tế của Singapore với không gian thoáng đãng. nhiều không gian xanh. Cùng với đó là hệ thống tiện ích nội khu cao cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu tận hưởng cuộc sống của cư dân.

Đặc biệt, mua căn hộ Tecco Garden thời điểm này, khách hàng sẽ nhận ngay gói quà tân gia trị giá 45 triệu đồng, đồng thời được hỗ trợ vay đến 60% giá trị hợp đồng mua bán với lãi suất 0% / năm. Trong trường hợp có sẵn dòng tiền và muốn thanh toán sớm 100%, người mua nhà sẽ được chiết khấu ngay 4,5% giá trị căn hộ.

Bên cạnh lực đẩy từ thị trường chung, giá bán chung cư Tecco Garden sẽ sớm xác lập mặt bằng giá mới khi thị trường nhà đất Thanh Trì ngày càng sôi động với đà chuyển mình thành một quận trung tâm mới sầm uất. của thủ đô.

Vì vậy, thời điểm hiện tại là cơ hội tốt nhất để khách hàng có nhu cầu ở thực và đầu tư sở hữu căn hộ Tecco Garden 4 phòng ngủ với số lượng có hạn và giá tốt.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Khu đô thị Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Đơn vị phân phối chính thức Đất Xanh Miền Bắc; Hotline: 0917 61 2020.

https://cafef.vn/co-hoi-so-huu-can-ho-4pn-gia-mem-truoc-them-thanh-tri-len-quan-20220617065534755.chn

Leave a Comment