Crunchyroll – Mika Nakashima nói về Điều ước chưa thành trong Berserk: The Golden Age Arc

Rate this post

Ngày 2 tháng 11, ngày phát hành đĩa đơn CD tại Nhật Bản, ca sĩ Nhật Bản Mika Nakashima đã đăng một video âm nhạc đầy đủ cho bài hát đơn thứ 47 của cô ấy “Điều ước,” đã được giới thiệu làm chủ đề kết thúc cho Berserk: The Golden Age Arc Memorial Edition.

Phần lời của bài hát do chính Nakashima viết. Đó là một bản ballad trữ tình nói về một ước muốn chưa được thực hiện mà bạn mất đi người mình yêu, nhưng vẫn muốn gặp họ.

“Điều ước” MV: “Video âm nhạc được đạo diễn bởi Hidenobu Tanabe, một nhà làm phim đã sản xuất nhiều tác phẩm video, bao gồm cả vidoe âm nhạc cho Aimyon, AKB48, Official HIGE DANdism, BABYMETAL và Kenshi Yonezu. Nó mô tả thế giới quan buồn của bài hát với hai thế giới “ánh sáng và bóng tối” ở những địa điểm ngoạn mục.

Sau cảnh quay dài, Nakashima nói, “Tôi đã thực hiện rất nhiều cảnh quay trong quá khứ, nhưng có một cảnh mà tôi cảm thấy sợ hãi lần đầu tiên trong video âm nhạc này, tôi hy vọng nó trở nên tuyệt vời. Thế giới của ‘ ánh sáng “và” bóng tối “được miêu tả một cách dễ hiểu. Tôi nghĩ video có thể thể hiện cảm xúc mạnh mẽ và nỗi buồn. Tôi hy vọng các bạn sẽ thích nó.”

CÓ LIÊN QUAN: Berserk: The Golden Age Arc – Phiên bản kỷ niệm Người ký ED Mika Nakashima chia sẻ thông điệp cho người hâm mộ
“Berserk: The Golden Age Arc Memorial Edition” kết thúc phim:

“Berserk: The Golden Age Arc Memorial Edition” bộ phim đặc biệt có “Điều ước”:Áo khoác CD phiên bản thông thường:

Phiên bản anime có giới hạn thời gian:

Ảnh nghệ sĩ:


Nguồn: Kênh YouTube của Mika NakashimaThông cáo báo chí của Sony Music

© Sony Music Associated Records

© Kentaro Miura (STUDIO GAGA), Hakusensha / ĐỐI TÁC PHIM BERSERK

Leave a Comment