Phim hoạt hình INU-OH của Masaaki Yuasa dành cho Blu-ray và kỹ thuật số

Rate this post

Sau khi ra rạp bằng tiếng Anh, ngày phát hành video tại nhà đã được chốt cho Masaaki Yuasa và phim hoạt hình ca nhạc của Science SARU INU-OH. Kẹt xe bắt đầu thành công bằng kỹ thuật số đầu tiên vào ngày 20 tháng 12, sau đó là bản phát hành Blu-ray / DVD từ GKIDS và Shout! Xuất xưởng vào ngày 24 tháng 1 năm 2023.

CÓ LIÊN QUAN: Nhạc phim Ảo giác của Phim hoạt hình INU-OH Hiện đã có mặt tại Milan Records

Bản phát hành vật lý bao gồm một số tính năng bổ sung, bao gồm Hỏi và Đáp từ buổi chiếu ra mắt tại Hoa Kỳ, cuộc phỏng vấn với đạo diễn Masaaki Yuasa, giới thiệu Yuasa vẽ Inu-Oh, phân cảnh và một bộ sưu tập các đoạn giới thiệu và đoạn giới thiệu.

GKID đã chia sẻ một đoạn giới thiệu khác cho dịp này:

Tóm tắt:

Sinh ra trong một gia đình danh giá, Inu-oh mắc phải một lời nguyền cổ xưa khiến anh phải sống ngoài lề xã hội. Khi gặp nhạc sĩ mù Tomona, một linh mục biwa trẻ tuổi bị ám ảnh bởi quá khứ của mình, Inu-oh phát hiện ra khả năng khiêu vũ quyến rũ. Cặp đôi nhanh chóng trở thành những người bạn không thể tách rời khi đám đông đổ xô đến các buổi hòa nhạc lớn hơn cả cuộc đời của họ. Nhưng khi những người nắm quyền đe dọa chia tay ban nhạc, Inu-oh và Tomona phải nhảy và hát để khám phá sự thật đằng sau những món quà sáng tạo của họ.

Nguồn: Thông cáo báo chí

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment