Cuộc thi sáng tác logo “Huế – Kinh đô ẩm thực”

Hưởng thụ
Rate this post

Ẩm thực Huế (Ảnh TL)
Ẩm thực Huế (Ảnh TL)

Cuộc thi nhằm khai thác thế mạnh, thương hiệu và giá trị riêng của Ẩm thực Huế, kích cầu du lịch phát triển; tôn vinh và khẳng định thương hiệu ẩm thực Huế, góp phần tuyên truyền, quảng bá văn hóa Huế gắn với quảng bá, xúc tiến du lịch; xây dựng hình ảnh du lịch Huế gắn với văn hóa ẩm thực; là cơ sở để xây dựng và triển khai có hiệu quả Đề án “Huế – Kinh đô ẩm thực Việt Nam”.

Đồng thời, cuộc thi nhằm xây dựng và hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu Huế – Cố đô ẩm thực; giới thiệu, tuyên truyền, quảng bá tinh hoa văn hóa ẩm thực Huế đến du khách trong và ngoài nước một cách chuyên nghiệp, ấn tượng, hấp dẫn.

Theo đó, các tác phẩm dự thi phải có tính khái quát, tính thẩm mỹ cao, thể hiện được nét đặc thù của vùng đất có nhiều di sản, văn hóa ẩm thực truyền thống đặc sắc và con người thân thiện, mến khách của hội thi. Huế.

Kính mời các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tham dự. Mỗi tác giả hoặc nhóm tác giả tối đa 3 tác phẩm.

Tác giả đoạt giải sẽ nhận được 30 triệu đồng tiền mặt, voucher từ các đơn vị dịch vụ du lịch tại Huế và giấy chứng nhận của Ban tổ chức cuộc thi.

Bài dự thi có thể gửi về hòm thư điện tử sdl.thuathienhue.gov.vn, qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp trong giờ hành chính theo địa chỉ: Phòng Nghiên cứu và Phát triển Du lịch, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế (số 22 Tố Hữu, TP. Huế), từ nay đến hết ngày 25/11.

Thời gian nhận bài dự thi đến hết ngày 25/11/2021, lấy ngày theo dấu bưu điện đối với bài dự thi gửi qua đường bưu điện. Dự kiến, lễ trao giải cuộc thi và công bố logo vào tháng 12/2021.

Cuộc thi ảnh tôn vinh người phụ nữ Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.