Đăng ký BIDV SmartBanking – Nhận quà 500k ++

Rate this post

Mùa hè cực hot, rinh ngay combo 515.000 quà

Với mong muốn mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm ngày càng hoàn hảo cho khách hàng, BIDV đã thiết kế combo quà tặng trị giá lên đến 515.000 đồng dành cho khách hàng đăng ký mới BIDV SmartBanking và thực hiện giao dịch. thành công tài chính.

Khách hàng sẽ nhận ngay 65.000 đồng vào tài khoản cùng mã giảm giá 50%, tối đa 150.000 đồng / mã khi trải nghiệm các dịch vụ tiện ích trên BIDV SmartBanking. Đặc biệt, các mã giảm giá sẽ được trừ trực tiếp vào giá trị thanh toán của khách hàng sau khi nhập mã, nâng cao trải nghiệm thanh toán của khách hàng.

Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được 01 mã BIDVSB150, giảm 50% (tối đa 150.000 đồng) khi thanh toán vé máy bay; và 06 mã BIDVSB50 giảm 50% (tối đa 50.000 VNĐ) khi sử dụng các dịch vụ: đặt phòng khách sạn, đặt vé xem phim, vé tàu, vé xe, mua sắm tại VnShop, thanh toán VNPAY-QR. Mã giảm giá có giá trị từ khi phát hành cho đến khi kết thúc chương trình hoặc đến khi hết ngân sách chương trình. Mã giảm giá không có giá trị chuyển nhượng và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Số lần áp dụng mã giảm giá trong ngày có hạn (70 đơn / ngày / dịch vụ).

Miễn phí tất cả các loại phí trên BIDV SmartBanking, bao gồm phí chuyển tiền và nhiều loại phí khác như phí quản lý tài khoản mặc định, phí duy trì dịch vụ, phí tin nhắn OTT, phí phát hành thẻ phi vật lý và phí thường niên.

Khách hàng cũng có thể linh hoạt đăng ký dịch vụ tại các điểm giao dịch của BIDV trên toàn quốc hoặc đăng ký trực tuyến ngay trên ứng dụng bằng một trong ba phương thức: mở tài khoản và đăng ký BIDV SmartBanking bằng eKYC (định danh điện tử). ); đăng ký BIDV SmartBanking bằng cách xác thực mã PIN thẻ ghi nợ nội địa BIDV hoặc bằng bộ câu hỏi bảo mật.

Với kênh đăng ký đa dạng, miễn phí giao dịch, nhiều tính năng tiện ích mới và nhiều ưu đãi hấp dẫn, BIDV SmartBanking đang nhận được sự yêu mến và gắn bó của hàng triệu khách hàng.

Hệ sinh thái tiện ích đa dạng nhất thị trường

Với gần 2.000 dịch vụ được cung cấp trên ứng dụng, BIDV SmartBanking thực sự là một “vũ trụ ngân hàng số” với mọi tiện ích chỉ trong vài thao tác. Và vũ trụ tiện ích liên tục được cập nhật các tính năng mới với mục tiêu tối đa hóa trải nghiệm ngân hàng số cho khách hàng.

Một số tính năng tiêu biểu mà BIDV vừa ra mắt như: Ứng dụng công nghệ eKYC đăng nhập hoặc cấp lại mật khẩu trên thiết bị lạ; Chuỗi sản phẩm tiền gửi tiết kiệm trực tuyến / tiền gửi trực tuyến với lãi suất hấp dẫn, linh hoạt theo kế hoạch tích lũy của từng khách hàng; Sản phẩm Tích lũy An Phú Gia hỗ trợ khách hàng gửi tiết kiệm, tích lũy với lãi suất cao, vay mua nhà với lãi suất thấp hàng đầu; bảo hiểm an ninh mạng với cam kết bảo vệ khách hàng trước rủi ro khi giao dịch / thanh toán trực tuyến lên đến 6.000 USD / năm; Vay tín chấp online giúp khách hàng có vốn gấp mà không mất lãi gửi tiết kiệm….

Tháng 7/2022, BIDV ra mắt dịch vụ Chọn tên Như Ý trên ứng dụng BIDV SmartBanking, giúp khách hàng tự do thể hiện cá tính với nhiều lựa chọn khác nhau như: đặt biệt danh, đặt tên yêu thích; số điện thoại hoặc tên cửa hàng, doanh nghiệp,… của chính khách hàng, từ đó dễ nhớ, thuận tiện trong giao dịch. Tài khoản này liên kết với tài khoản thanh toán của khách hàng và có thể được sử dụng thay thế cho số tài khoản thanh toán để thực hiện các giao dịch nhận chuyển tiền trong hệ thống BIDV hoặc từ các ngân hàng khác.

Thông qua chuỗi sự kiện, sản phẩm dịch vụ mới và ưu đãi hấp dẫn, BIDV mong muốn truyền đi thông điệp “BIDV đang chuyển mình mạnh mẽ, thay đổi toàn diện để mang đến cho khách hàng hệ sinh thái số ưu việt, nâng tầm trải nghiệm của khách hàng”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi, vui lòng truy cập: https://bidv.com.vn/smartbanking hoặc liên hệ Hotline 24/7: 1900 9247 để được hỗ trợ.

https://cafef.vn/dang-ky-bidv-smartbanking-rinh-qua-500k-20220701201402685.chn

Leave a Comment