Danh sách các chương trình thực tế về ẩm thực của Hàn Quốc mà bạn không nên bỏ qua

Rate this post

Hàn Quốc là một đất nước có nhiều khía cạnh văn hóa hấp dẫn giới trẻ, thường là nơi sản sinh ra vô số xu hướng từ quần áo, trang điểm đến ẩm thực và lối sống của giới trẻ nói chung. Nếu bạn là người yêu thích văn hóa Hàn Quốc cũng như yêu thích ẩm thực thì hãy ghim ngay những show thực tế về ẩm thực Hàn Quốc này để “cày” dần nhé! Cho dù bạn muốn xem những món ăn ngon, trau dồi kiến ​​thức ẩm thực, học công thức nấu ăn mới hay thậm chí chỉ muốn theo dõi thần tượng của mình, những chương trình này hoàn toàn có thể khiến bạn hài lòng. .

Hãy chăm sóc tủ lạnh của tôi

Hàn Quốc có những chương trình thực tế hấp dẫn về ẩm thực mà các tín đồ ẩm thực không nên bỏ qua - Ảnh 1.

Bạn có tò mò về đồ ăn cất trong tủ lạnh của thần tượng mình không? Nếu bạn muốn, hãy xem ‘Please care of my tủ lạnh’, có câu trả lời chi tiết cho câu hỏi này. Chương trình có sự xuất hiện của toàn những ngôi sao đình đám xứ Hàn, tính đến thời điểm hiện tại đã có vô số gương mặt “nóng bỏng tay” như BTS, TWICE, BIGBANG và cả … Gordon Ramsay.

Gordon Ramsay và BTS trên show Please Take Care Of My Refrigerator.

Trong chương trình này, các khách mời sẽ tiết lộ cho bạn những nguyên liệu trong tủ lạnh của họ, và các đầu bếp chuyên nghiệp của chương trình sẽ phải nghĩ ra cách chế biến các món ăn ngon với những nguyên liệu đó. Xem chương trình này, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với khả năng của các chuyên gia ẩm thực khi họ có thể tạo ra những sản phẩm hạng A chỉ từ những nguyên liệu bình thường, đôi khi là “đầu có sẹo”.

Từ những nguyên liệu bình dân, các đầu bếp phải tạo ra những món ăn hạng A.

Youn’s Kitchen

Hàn Quốc có những chương trình thực tế hấp dẫn về ẩm thực mà các tín đồ ẩm thực không nên bỏ qua - Ảnh 4.

Đây là một chương trình thực tế về ẩm thực Hàn Quốc, trong đó các ngôi sao nổi tiếng phải sang nước khác để mở một nhà hàng Hàn Quốc, nấu ăn và quản lý nhà hàng đó với mục đích mang ẩm thực Hàn Quốc đến với đất nước. ngoài. Tính đến nay đã được 2 mùa, trong đó mùa 2 với địa điểm tại Tây Ban Nha được người hâm mộ đón chờ nhiều nhất bởi sự xuất hiện của mỹ nam Park Seo Joon.

Hàn Quốc có những chương trình thực tế hấp dẫn về ẩm thực mà các tín đồ ẩm thực không nên bỏ qua - Ảnh 5.

Park Seo Joon – mỹ nam nấu ăn giỏi khiến người Tây Ban Nha mê mẩn.

Chương trình nổi tiếng đến mức người hâm mộ đăng và chia sẻ các công thức nấu ăn từ chương trình và món ăn tự làm, bao gồm cả Cơm bò Hotteok và Bulgogi.

Cơm bò Bulgogi và bánh Hotteok ăn kèm kem là hai món được fan “chế” lại nhiều nhất.

Nhà hàng 4 bánh

Hàn Quốc có những chương trình thực tế hấp dẫn về ẩm thực mà các tín đồ ẩm thực không nên bỏ qua - Ảnh 7.

“Nhà hàng bốn bánh” là một chương trình thực tế tương tự như Youn’s Kitchen, yêu cầu khách phải đi đến các quốc gia khác nhau để mở một nhà hàng. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở đây là các nhà hàng của chương trình đều là … xe tải. Văn hóa xe tải đồ ăn ở Hàn Quốc rất phổ biến, những quán ăn và nhà hàng di động này có thể được tìm thấy ở hầu hết mọi nơi ở các thành phố lớn, nơi du khách có thể mua mang đi hoặc ngồi lại ăn. Mặt khác, thay vì làm các món ăn truyền thống của Hàn Quốc, chương trình yêu cầu khách mời thử sáng tạo các món ăn mang hương vị địa phương.

Dàn diễn viên chính trong chương trình bao gồm chủ nhà hàng nổi tiếng Hong Suk Chun, Lee Min Woo của Shinhwa và nam diễn viên Yeo Jin Goo.

Hãy ăn tối cùng nhau

Hàn Quốc có những show thực tế hấp dẫn về ẩm thực mà các thượng đế thực sự không nên bỏ qua - Ảnh 9.

Không chỉ về đồ ăn, Let’s Eat Dinner Together đại diện cho một khía cạnh khác của văn hóa ẩm thực Hàn Quốc – nhu cầu ăn cùng với người khác. Do tình trạng “FA” ngày càng nhiều trong giới trẻ Hàn Quốc do nhiều nguyên nhân như không muốn kết hôn, nhiều người sống độc thân và rất cô đơn. Đó là lý do tại sao nhiều người sẵn sàng trả tiền cho các buổi biểu diễn mukbang chỉ để có cảm giác ai đó đang ăn cùng mình.

Khách phải “năn nỉ” mới được “ăn”.

Let’s Eat Dinner Together yêu cầu hai MC và khách mời phải đi khắp thành phố để thuyết phục mọi người dùng bữa tối với mình. Hành trang, đạo cụ mỗi người chỉ gồm 1 tiếng đồng hồ, một chiếc thìa và độ “dẻo ngọt” của miệng gây thiện cảm, khiến những người xa lạ phải chia sẻ đồ ăn, trò chuyện.

YoonA và BTS đã từng tham gia chương trình này.

Thực đơn

Hàn Quốc có những chương trình thực tế hấp dẫn về ẩm thực mà các tín đồ ẩm thực không nên bỏ qua - Ảnh 12.

The Diary of Cooking Journey là một chương trình yêu cầu khách mời cũng như các thành viên cố định phải sống trong một trang trại, học cách trồng trọt và chăn nuôi nguyên liệu để chế biến các món ăn từ đầu đến cuối. . Chương trình có sự tham gia của BoA, Seo Jang Hoon và NCT Taeyong. Khi xem chương trình này, bạn sẽ phải thích thú khi xem các ngôi sao nổi tiếng “vật lộn” với những nguyên liệu tươi ngon, từ thu hoạch rau củ cho đến gia súc, gia cầm.

Leave a Comment