Dark Fantasy Light Novel Series Berserk of Gluttony Gets TV Anime

Rate this post

Minh họa bởi sự nổi tiếng

Đã đến lúc bạn bắt tay vào làm bộ light novel giả tưởng đen tối rồi Berserk of Gluttonyđược viết bởi Isshiki Ichika và được minh họa bởi sự nổi tiếng, sẽ là nhận được một bộ phim hoạt hình truyền hình. Người vẽ minh họa cho cuốn tiểu thuyết, cũng như họa sĩ của bộ truyện tranh Daisuke Takino, đều đã vẽ những hình minh họa ăn mừng để kỷ niệm thông báo, có thể nhìn thấy ở cả bên dưới và bên trên.

Berserk of Gluttony

Minh họa bởi Daisuke Takino

Berserk of Gluttony bắt đầu hoạt động trên trang web Shosetsuka ni Naro, với bản chuyển thể từ manga được xuất bản vào ngày 2 tháng 10 năm 2018, bởi Tạp chí Micro ở Nhật Bản, và sau đó tập đầu tiên của các tác phẩm đã viết được xuất bản dưới dạng light novel từ nhà xuất bản GC novel. Seven Seas phát hành cả light novel và manga sang tiếng Anh, mô tả bộ truyện như sau:

Fate Graphite là một trong những thứ bị bỏ rơi. Bị nguyền rủa với kỹ năng “Gluttony”, anh ta luôn chết đói, không bao giờ chết… cho đến ngày anh ta giết một tên trộm đang hấp hối và nuốt chửng sức mạnh của người đàn ông — và linh hồn của anh ta. Cơn đói thực sự của Fate’s Gluttony đã thức tỉnh, và nếu anh ta có thể học cách kiểm soát sức mạnh của mình, cuối cùng anh ta sẽ là người làm chủ vận mệnh của chính mình.

Không có chi tiết về thời điểm TV anime cho Berserk of Gluttony sẽ được phát hành, nhân viên và dàn diễn viên của nó vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment