Đặt đá phong thủy ở vị trí này, tiền bạc tiêu tán, sức khỏe giảm sút

Rate this post

Không nên đặt đá trên bàn thờ.

Ở góc độ tâm linh, bàn thờ là nơi thờ cúng tổ tiên, thần linh cần sự thanh tịnh nên chỉ thích hợp đặt những món đồ nhẹ nhàng, thể hiện sự thanh tao.

Về mặt phong thủy, bàn thời được đặt trên cao mang nhiều yếu tố tích cực. Đá mang tính chất âm, được khai thác trong lòng đất, thuộc hành thổ nên chỉ thích hợp bày trí, trang trí sát mặt đất để tạo sự hài hòa và phát huy hết công năng mà chúng mang lại.

Nếu đặt đá phong thủy trên bàn thờ không hợp lý, trái với truyền thống văn hóa có thể mang lại những điều không tốt cho gia chủ.

Trường hợp đặc biệt như tạc bài vị thờ cúng gia tiên hoặc bằng đá, tượng đá có tính chất kỷ niệm giữa người đã khuất và người thân trong gia đình thì gia chủ mới nên bố trí hòn non bộ trên bàn thờ.

Tất nhiên, những viên đá đặt trên bàn thờ phải đảm bảo các yếu tố như an toàn bức xạ, sạch sẽ và gọn nhẹ.

Không nên đặt đá trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu. Việc bố trí các vật phẩm phong thủy không phù hợp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của mỗi người.

Hơn nữa, đá phong thủy thường có hình dáng kỳ dị, kém thanh thoát, nhưng phòng ngủ cần sự nhẹ nhàng, yên tĩnh. Tính chất nặng nề của đá sẽ tương phản với phòng ngủ. Vì vậy, việc đặt đá trong phòng ngủ là điều không nên làm.

Nếu đá có tính phóng xạ mà người sử dụng không biết, nó có thể ảnh hưởng mạnh đến sức khỏe của những người trong nhà. Đặt trong phòng ngủ có thể gây cảm giác khó chịu, khiến các thành viên khó có được giấc ngủ ngon, về lâu dài sẽ giảm sút sức khỏe, …

Bạn chỉ nên đặt trong phòng ngủ một bức tượng đá tạc hình nghệ thuật như mẹ bồng con, thiếu nữ hay đeo một chiếc vòng đá nhẹ nhàng, trang nhã, v.v.

Không nên đặt ở những nơi ẩm thấp, bừa bộn, không sạch sẽ.

Đặt đá phong thủy ở những nơi ẩm thấp, bừa bộn, không sạch sẽ như tủ quần áo, ban công, gầm cầu thang… là không phù hợp vì đặt ở những vị trí đó thì đá không thể phát huy hết công năng trong việc mang lại tài lộc, may mắn cho người sử dụng.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment