Dầu động cơ diesel toàn diện cho xe hạng nặng: Shell Rimula R4 Plus

Hưởng thụ
Rate this post

“Loại dầu nhớt nào dành cho xe tải nặng?” – Đó là câu hỏi mà nhiều chủ xe đặt ra khi chỉ lựa chọn một loại dầu nhớt để thay nhớt và bảo dưỡng. Có những loại dầu không đáp ứng khoảng thời gian thay dầu tối ưu, có những loại dầu không làm sạch động cơ để giảm tích tụ trên các bộ phận của động cơ, và có những loại dầu không đạt tiêu chuẩn API. hoặc OEM nghiêm ngặt, …

Dầu động cơ diesel toàn diện cho xe hạng nặng: Shell Rimula R4 Plus - ảnh 2

Công nghệ tổng hợp Shell Rimula R4 Plus 15W-40, sản phẩm mới nhất tại Việt Nam của Shell nhà cung cấp dầu nhớt hàng đầu thế giới trong 15 năm liên tiếp theo đánh giá của Kline sẽ giúp giải đáp những thắc mắc và băn khoăn của chủ xe đối với các ứng dụng tải nặng.

Lợi ích kỹ thuật vượt trội đối với động cơ của nhiều loại xe

Có thể nói, Shell Rimula R4 Plus 15W-40 là loại dầu nhớt hoàn chỉnh và phù hợp cho các loại xe có tải trọng nặng.

Được phát triển với công nghệ tiên tiến và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và thị trường, sản phẩm Shell Rimula R4 Plus 15W-40 biến khả năng chống mài mòn, bảo vệ động cơ mạnh mẽ trở thành hiện thực.

Sản phẩm đã được chứng nhận từ nhiều nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM). Shell hợp tác chặt chẽ với các OEM uy tín như Huyndai, Daimler chuyên cung cấp thiết bị cho các dòng xe hạng nặng, vì vậy Shell rất am hiểu về các bộ phận, linh kiện của xe cũng như nhu cầu của khách hàng. từ đó Shell phát triển các giải pháp bảo vệ và tối ưu hóa động cơ xe. Dầu nhớt này cũng đáp ứng tiêu chuẩn API cấp CI-4 và đáp ứng các thông số kỹ thuật, chấp nhận và khuyến nghị của Caterpillar, Cummins, Mercedes-Benz, MAN, Volvo …

Công nghệ tổng hợp của Shell mang lại cho dầu nhiều lợi ích, chẳng hạn như ít tạp chất hơn. Sử dụng dầu tổng hợp có lợi hơn nhiều so với sử dụng dầu gốc khoáng nhờ độ tinh khiết và các phân tử độ nhớt nhỏ hơn giúp động cơ sạch hơn, không lắng đọng, lưu thông tốt nên chống mài mòn động cơ. .

\N

Sản phẩm tích hợp công nghệ Bảo vệ Động cơ vượt trội đã được chứng minh là có khả năng bảo vệ dầu động cơ mạnh mẽ, kéo dài thời gian thay dầu, tăng tuổi thọ động cơ và giảm chi phí bảo dưỡng. Trong thử nghiệm với các nhà sản xuất động cơ chuyên nghiệp, Shell Rimula R4 Plus 15W-40 có thể giảm ăn mòn chì lên đến 75% so với yêu cầu API CI-4. Khả năng chống mài mòn cao hơn 30% so với tiêu chuẩn CI-4 giúp giảm đáng kể thời gian sửa chữa cũng như chi phí bảo trì. “Ngoài ra, Rimula R4 Plus 15W-40 đáp ứng các nguyên tắc động cơ API về khoảng thời gian thay dầu lên đến 40.000 km với hàm lượng lưu huỳnh lên đến 0,5% khối lượng.” Ông Trần Trọng Quang, Giám đốc Kỹ thuật Shell Việt Nam cho biết. Khoảng cách giữa các lần thay nhớt được tăng lên đáng kể, giúp xe tải lớn tiết kiệm chi phí lưu thông đường dài mà vẫn đảm bảo vận hành êm ái và bảo vệ toàn diện.

Dịch vụ hoàn chỉnh và tập trung một đối một vào chủ sở hữu xe hơi, tiết kiệm tiền bạc và công sức

Các dịch vụ và ứng dụng kỹ thuật số của Shell phục vụ khách hàng, cả doanh nghiệp và cá nhân, một cách hiệu quả. Các dịch vụ này tiết kiệm cho khách hàng của Shell trên khắp thế giới hàng triệu đô la mỗi năm. Tại Việt Nam, dịch vụ tư vấn kỹ thuật qua hotline 1800 1140 giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho khách hàng về sản phẩm dầu nhớt, giúp khách hàng lựa chọn loại dầu phù hợp nhất cho động cơ của mình. Ứng dụng Định vị Dầu nhớt trên trang web tiếng Việt của Shell giúp tài xế tìm và mua sản phẩm dễ dàng tại các điểm bán trong hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp cả nước. Shell tiếp tục cung cấp các ứng dụng kỹ thuật số cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

Dầu động cơ diesel toàn diện cho xe hạng nặng: Shell Rimula R4 Plus - ảnh 3

Khi mua sản phẩm Shell Rimula R4 Plus đóng gói 18L, người tiêu dùng nhắn tin theo mã ngay dưới mã QR dưới lớp phủ cào và nhận ngay 100.000 đồng vào tài khoản di động. Để nhắn tin thành công, người tiêu dùng cần nhắn tin đúng cú pháp Shell Mã dự thưởng gửi về tổng đài 6089, cước 1.000đ / tin nhắn. Chương trình kết thúc vào ngày 30/6/2022.

Dầu động cơ diesel toàn diện cho xe hạng nặng: Shell Rimula R4 Plus - ảnh 4

Giới thiệu về Dầu nhớt Shell

Shell là nhà cung cấp dầu nhớt số một thế giới trong ba lĩnh vực – tiêu dùng, thương mại và công nghiệp. Đây là năm thứ 15 liên tiếp Shell giữ vững vị trí là nhà cung cấp dầu nhớt thành phẩm hàng đầu thế giới, theo phân tích và đánh giá năm 2021 của Kline.

Dòng sản phẩm Shell Rimula R4 Plus 15W-40 có sẵn trong bao bì 209L, 18L và 6L cho các ứng dụng xe tải nặng. Để biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng truy cập tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.