Dấu hiệu cho thấy một người sinh ra để thành công và giàu có

Hưởng thụ
Rate this post

Có ngoại hình hấp dẫn

Theo nghiên cứu được thực hiện bởi Giáo sư Kinh tế tại Đại học Texas, những người có ngoại hình đẹp có khả năng kiếm tiền cao hơn trung bình từ 3% đến 4% so với những người có ngoại hình dưới trung bình.

Có tinh thần kinh doanh từ khi còn trẻ

Nhiều triệu phú và tỷ phú tự thân trên thế giới đều có một điểm chung: Bắt đầu kiếm tiền khi còn trẻ. Ví dụ, huyền thoại đầu tư Warren Buffett từng bán kẹo cao su cho hàng xóm khi mới 6 tuổi hay tỷ phú Mark Cuban từng bán túi rác trong khu phố của mình khi mới 12 tuổi.

Tỷ phú Mark Cuban (Ảnh: Internet).

Nếu bạn có máu kinh doanh tương tự khi còn nhỏ, bạn đã sở hữu một đặc điểm nào đó mà khi lớn lên bạn sẽ biết cách kiếm tiền.

Quan hệ rộng

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu bạn có một số lượng đáng kể bạn bè ở trường trung học, đại học hoặc đồng nghiệp, đối tác tại nơi làm việc, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong tương lai nhờ những cơ hội đến từ các mối quan hệ. mối quan hệ này.

Điều đó có nghĩa là những người có ngoại hình đẹp có thể kiếm thêm khoảng 230.000 USD trong suốt cuộc đời. Các tác giả của nghiên cứu giải thích rằng những người này có nhiều khả năng thu hút người khác, đặc biệt là khách hàng hoặc đối tác kinh doanh.

Chơi với người giỏi hơn tôi

Những mối quan hệ xung quanh có ảnh hưởng nhất định đến mức độ thành công của bạn. Nếu bạn dành phần lớn thời gian của mình cho những người có năng lượng tiêu cực hoặc không có ý chí tiến lên, bạn sẽ không thể đạt được tiến bộ và thậm chí còn bị chậm lại.

Nói cách khác, nếu bạn muốn trở nên giàu có, hãy bắt đầu kết bạn với những triệu phú hoặc đơn giản là ai đó giỏi hơn bạn để học hỏi những kinh nghiệm quý giá từ họ.

Bạn có thể uống rượu nhưng không hút thuốc

Theo một nghiên cứu năm 2006, những người đàn ông uống rượu kiếm được nhiều hơn 21% so với những người kiêng. Con số này ở phụ nữ uống rượu là 8%. Nguyên nhân được cho là vì uống rượu có thể giúp một cá nhân củng cố các mối quan hệ xã hội.

Ngoài ra, một nghiên cứu khác cho thấy những người giàu có thường có xu hướng tránh hút thuốc. Ước tính giá trị ròng của những người không hút thuốc thường cao hơn 50% so với những người hút thuốc nhẹ và gấp đôi so với những người hút thuốc.

Chưa ly hôn

    Dấu hiệu cho thấy một người sinh ra đã thành công và giàu có - Ảnh 2.

Một nghiên cứu cho thấy ly hôn có thể làm giảm khoảng 77% tài sản của một người so với một người độc thân. Trong khi đó, kết hôn có khả năng tăng gần gấp đôi tài sản của bạn. Theo Jay Zagorsky, tác giả của nghiên cứu, ly hôn không chỉ khiến khối tài sản của hai vợ chồng bị giảm sút mà còn ảnh hưởng đến tâm lý cũng như khả năng kiếm tiền của họ.

Luôn nỗ lực phát triển

Nhiều triệu phú và tỷ phú tự thân cho biết họ là kiểu người không hài lòng với thành quả của bản thân. Thay vì vui vẻ với 1 triệu đô la, họ muốn tìm cách kiếm thêm. Vì vậy, họ luôn nỗ lực hết mình để phát triển hơn nữa.

Đặt mục tiêu rõ ràng

Người giàu dành nhiều thời gian để suy nghĩ về các mục tiêu dài hạn của họ. Hầu như không ai có thể kiếm được hàng triệu hoặc hàng tỷ đô la một cách tình cờ mà không có một mục tiêu rõ ràng và một kế hoạch cụ thể để đạt được nó.

Nắm lấy cơ hội

Bạn không bao giờ có thể đoán trước được khi nào một cơ hội sẽ xuất hiện, và nếu bạn ngay lập tức gạt bỏ ý nghĩ đầu tư vào nó, bạn có thể đã bỏ lỡ một cơ hội tốt để kiếm tiền. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là cơ hội nào cũng mang lại thành công, điều quan trọng là bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Không sợ thất bại

Những người thành công là những người đã vượt qua sự từ chối, thất bại và sợ hãi để đạt được thành công. Vì vậy, điều họ quan tâm nhất là dồn tâm sức cho hiện tại và tương lai.

Nguồn: Inc., BI

https://cafebiz.vn/nhung-dau-hieu-cho-thay-mot-nguoi-sinh-ra-de-thanh-cong-va-giau-co-20220619144518783.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.