Delicious Party Ca sĩ Pretty Cure Machico rời khỏi công ty Horipro International

Rate this post

Ca sĩ / diễn viên lồng tiếng Anisong máy móc (Bữa tiệc ngon lành Pretty Cure chủ đề mở đầu, Tokai Teio trong Umamusume: Trận Derby xinh đẹp) đã thông báo trên Twitter chính thức của mình vào ngày 30 tháng 11 rằng cô ấy sẽ rời khỏi công ty của mình, HoriPro quốc tếkể từ cùng ngày.

Năm 2011, cô đăng ký tham gia “Cuộc thi tuyển chọn nghệ sĩ lồng tiếng thế hệ tiếp theo HoriPro Talent Scout Caravan lần thứ 36” do HoriPro tổ chức, sau đó lọt vào vòng chung kết. Cô ấy đã bỏ lỡ Grand Prix, nhưng đã xuất hiện lần đầu tiên từ HoriPro quốc tế vào năm sau.

Cô viết trên Twitter như sau:

Cám ơn vì sự hỗ trợ liên tục của bạn. Tôi có một thông báo. Tôi, Machico, đã quyết định rời Horipro International kể từ hôm nay, ngày 30 tháng 11. Khi tôi đối mặt với cuộc sống tương lai của mình, nhiều suy nghĩ và ước mơ nảy sinh trong đầu tôi. Sau đó, tôi đã quyết định rời khỏi công ty sau khi thành thật nói và thảo luận về những điều này. Tôi muốn cảm ơn họ đã tìm thấy tôi và dẫn dắt tôi đến với ngành công nghiệp này. Tôi thực sự biết ơn họ vì đã giúp tôi trưởng thành với tư cách là một diễn viên, một nghệ sĩ và một con người trong suốt 10 năm qua. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để có thể làm hết sức mình và không hổ thẹn về những hoạt động của mình đối với những người đã luôn ủng hộ tôi cũng như đối với cơ quan đã cân nhắc những ý tưởng và suy nghĩ của tôi và gửi tôi đi một cách cẩn thận. Đối với tôi, những tiền bối, đồng nghiệp và đàn em mà tôi đã gặp tại HoriPro International (Hori Pro) là những báu vật của tôi. Mặc dù tôi sẽ chuyển đến một nơi khác trong tương lai, nhưng tôi sẽ rất vui nếu bạn có thể ủng hộ tôi hơn bao giờ hết.


Từ ngày 1 tháng 12, cô sẽ thuộc về Cube-Kiểu và tiếp tục các hoạt động của mình. Những nữ diễn viên lồng tiếng nổi tiếng thuộc agncy bao gồm Kaori Ishihara, Miku Ito và Yui Ogura.
máy móc:

“Bữa tiệc ngon lành Pretty Cure” chủ đề mở đầu “Chúc mừng! Bữa tiệc ngon♡Pretty Cure” MV:
CÓ LIÊN QUAN: Ca sĩ Anisong Machico sẽ phát hành Album Precure Song Best của cô ấy vào tháng 12
Nguồn: Twitter chính thức của Machico

©Phong cách khối lập phương

Leave a Comment