Điểm chung về phong thủy trong chữ ký của 3 tỷ phú hàng đầu thế giới

Rate this post

Tỷ phú thế giới là những người luôn trong mắt công chúng, từ việc họ sở hữu bao nhiêu, lấy ai cho đến một số thứ vặt vãnh hơn như phong cách ăn mặc hay nét chữ, chữ ký.

Có rất nhiều yếu tố tạo nên sự thành công và thịnh vượng của một người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chữ ký là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công cho chủ nhân.

Đây là một quan niệm phong thủy được nhiều người tin tưởng và áp dụng. Phong thủy cho rằng, một chữ ký có thể nói lên rất nhiều điều về công việc kinh doanh hoặc triển vọng nghề nghiệp của một người.

Hãy chú ý đến chữ ký của 3 tỷ phú nổi tiếng dưới đây:

Nhìn vào chữ ký của 3 tỷ phú hàng đầu, khám phá 1 điểm chung về phong thủy, cho biết lý do họ thành công và giàu nhất hành tinh - Ảnh 1.

Chữ ký Jeff Bezos (Ảnh: Internet).

Nhìn vào chữ ký của 3 tỷ phú hàng đầu, khám phá 1 điểm chung về phong thủy, cho biết vì sao họ thành công và giàu nhất hành tinh - Ảnh 2.

Chữ ký Mark Cuban (Ảnh: Internet).

Nhìn vào chữ ký của 3 tỷ phú hàng đầu, khám phá 1 điểm chung về phong thủy, cho biết vì sao họ thành công và giàu nhất hành tinh - Ảnh 3.

Chữ ký của Mark Zuckerberg.

Điểm chung của những chữ ký này là chúng kết thúc bằng một nét cứng và hướng lên.

Các chuyên gia cho rằng, muốn có chữ ký phong thủy thu hút may mắn, tài lộc thì bạn cần nhớ nét cuối phải kéo lên trên tổng thể một chút. Đây được hiểu là sự thăng tiến và phát triển.

Ngược lại, nếu chữ ký kết thúc bằng một nét ngang hoặc xuôi, phong thủy cho rằng sự nghiệp và tiền tài của chủ nhân chữ ký có khả năng ảnh hưởng.

Ngoài ra, khi ký tên, bạn nên viết nét đầu tiên chắc chắn, đậm và dày. Đây được coi là “bệ đỡ” giúp mọi việc sau này diễn ra suôn sẻ hơn. Một lưu ý nữa khi ký tên là bạn nên sử dụng những từ liên quan đến tên thật của mình như chữ cái đầu của tên để tăng độ “nhận diện”. Quan trọng nhất, năng lượng tích cực sẽ tập trung vào bạn và không đi nơi khác.

Nhìn vào chữ ký của 3 tỷ phú hàng đầu, khám phá một điểm chung về phong thủy, cho biết lý do tại sao họ thành công và giàu nhất hành tinh - Ảnh 4.

Dưới đây là nhận xét cụ thể của Kathi McKnight và Elaine Charal – hai chuyên gia phân tích chữ viết tay nổi tiếng về chữ ký tỷ phú:

Chữ ký Jeff Bezos

Charal: “Nét cuối cùng của chữ ký của anh ấy hướng lên trên, thể hiện sự lạc quan, tham vọng và khả năng ‘trở thành ngôi sao’. Những chữ ký như thế này thường mang lại nhiều may mắn và phát đạt cho người sở hữu”.

Chữ ký Mark Cuban

McKnight: “Cú đánh vừa qua cho thấy Cuban rất coi trọng thành tích và tự hào về những gì mình đạt được. Người đàn ông này sẽ không bao giờ chấp nhận thất bại. Dù gặp phải trở ngại gì, anh ấy cũng sẽ tìm cách đứng dậy và bắt đầu lại.”

Chữ ký của Mark Zuckerberg

Theo McKnight, khi nhìn vào chữ ký của Mark Zuckerberg, chúng ta sẽ không thể đoán được tên đầy đủ của anh ấy. Như vậy, có thể nói Zuckerberg là một người rất coi trọng sự riêng tư và bí ẩn.

Những đường nét tròn trịa cộng với phần mở rộng của chữ ‘Z’ ở đầu và chữ ‘g’ cao vút ở cuối cho thấy Mark là người sáng tạo, giản dị và thoải mái. Các nét chữ đều to và rõ ràng, cho thấy ông chủ Facebook là một người rất tự tin, có lòng tự trọng cao.

Charal nhận xét: “Cái đầu tròn trịa của chữ ‘M’ trong tên cho thấy Mark Zuckerberg là một người kiên nhẫn, luôn có phương pháp để thực hiện những vấn đề mà mình quan tâm. Ngoài ra, điều đó cho thấy ông chủ Facebook là người có đầu óc mạnh mẽ. có tầm nhìn xa và sẽ tìm mọi cách để biến ngay cả những ý tưởng khó nhất thành hiện thực. Chữ “k” ở cuối tên cho thấy Mark có xu hướng muốn trở thành người nắm mọi quyền lực. ”

Nguồn: Ins, RK

https://cafebiz.vn/soi-chu-ky-cua-3-ty-phu-hang-dau-phat-hien-1-diem-chung-ve-phong-thuy-bao-sao-ho-thanh- cong-giau-co-bac-nhat-hanh-tinh-20220120173218097.chn


Gia Vu

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

Leave a Comment