Disney tung tạo hình những nhân vật trong trailer mới của ‘Vua sư tử’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Trailer mới hé lộ tạo hình live-kích hoạt của những nhân vật thân thuộc như Simba, Mufasa, Scar, Timon, Pumbaa.

Hãng phim Disney vừa tung ra trailer mới nhất của tập phim live-kích hoạt Lion King (Vua sư tử), mang chú sư tử Simba thân thuộc quay trở lại màn hình họa sau 25 năm. tập phim được đầu tư công phu về mặt kỹ xảo, đang mang lại ra những thước phim Cosplay trung thực và sắc nét tới từng xem thêm.

Disney tung tạo hình các nhân vật trong trailer mới của phim 'Vua Sư Tử'

Trong trailer thứ hai, Vua sư tử đưa khán giả tới với phong cảnh hùng vĩ ở thảo nguyên châu Phi. Từ rừng núi, thác nước tới những sinh vật sống đều được thể hiện rất thật trên màn hình họa. Ngay sau đó, lời nói của kẻ phản diện Scar vang lên: “đời sống đời thường thường ngày luôn bất công, đúng ko thằng mình nhỏ?”. Tiếp theo là những hình hình họa về Scar thuộc mưu đồ đen tối của hắn.

Vua cha Mufasa và Simba

Vua thân phụ Mufasa và Simba.

Ở trailer trước tiên, hình hình họa đáng yêu của Simba lúc nhỏ đang ghi điểm với người hâm mộ, còn trailer lần này phác họa rõ hơn về quá trình trưởng thành của Simba. Cậu tham gia những chuyến phiêu lưu thuộc Timon và Pumbaa, gặp được người mình thương yêu và cuối thuộc tìm khả năng trở về nơi vốn thuộc về mình. 

ngoài ra, trailer cũng xuất hiện phân cảnh nổi tiếng lúc người thân phụ Mufasa dắt Simba lên đỉnh núi và dạy cậu những bài bác học kinh nghiệm quan yếu về thế cuộc. Một vị vua mới đề xuất phải tôi rèn số đông mình vì chưng phương pháp trải qua sự phản bội và những thảm cảnh nơi quê hương để sở hữu thể giành lại ngai rồng vàng quyền lực.

Khung cảnh nên thơ của châu Phi xuất hiện trong trailer.

sườn cảnh sống động nên thơ của châu Phi xuất hiện trong trailer.

tập phim được “nhào nặn” vì chưng đạo diễn Jon Favreau – người đang thử nên thành công của Iron Man The Jungle Book năm nhâm thìn. Với sự tham gia lồng tiếng của dàn sao hạng A Hollywood như Donald Glover, James Earl Jones, Beyonce, Chiwetel Ejiofor, Vua sư tử 2019 hứa hứa là một tấm vé để những người dành cả tuổi thơ với mình dạng gốc năm 1994 sống lại trong xúc cảm đó một lần nữa.

Vua sư tử dự kiến khởi phản vào ngày 19/7.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.