‘Her Private Life’ của Park Min Young bị chê ngay tập đầu lên sóng

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Tối 10/4, tập phim Her Private Life (đài tvN) với sự tham gia của Park Min Young, Kim Jae Wook lên sóng tập đầu. Hai diễn viên nam nữ rất nhiều cơ bản đều là những tên tuổi hàng đầu của làng phim Hàn nên dự án này được rất nhiều fan ngóng đón. 

Sự kết hợp của hai cái tên Kim Jae Wook và Park Min Young khiến nhiều người đặt kỳ vọng vào bộ phim.

Sự kết hợp của Kim Jae Wook và Park Min Young làm mang lại nhiều người đặt kỳ vọng vào tập phim.

Tập một tập phim giới thiệu về đời sống đời thường thường ngày của nữ rất nhiều cơ bản Sung Duk Mi (Park Min Young). Cô là một quản lý phòng tranh, cũng là một “fan girl chuyện giấu kín”, mang lòng hâm mộ thần tượng Si Ahn (Jung Jae Won).

lúc tham gia một triển lãm tranh tại New York, Duk Mi sẽ đấu giá tới thuộc và sắp như sắp mang về được hình ảnh yêu thích của thần tượng thì tự nhiên bị chàng trai Ryan Gold (Kim Jae Wook) nẫng tay trên ngay phút cuối. Mối nhân duyên giữa Duk Mi và Ryan tiếp nối với những lần đụng độ khác và rồi hai người lại trở thành đồng nghiệp lúc nam thiên về Hàn Quốc làm giám đốc phòng tranh. 

Diễn xuất của Park Min Young chưa thuyết phục đối với số đông khán giả.

Diễn xuất của Park Min Young không thuyết phục.

Sau lúc tập một lên sóng, lượt tương tác, comment về tập phim trên tin báo và mạng xã hội ko mấy sôi nổi. những trích đoạn cũng nhận lượt xem ít ỏi tại Naver. Nhiều người nghĩ rằng sự trở lại của Park Min Young ko bùng phát như mong đợi, diễn xuất cô cũng trở nên chê nhàm ngán. Kịch gia đình dạng Her Private Life được nhận xét là không mang điểm nhấn và nội dung khá trẻ con cái.

Một số ý kiến: “Kim Jae Wook thật sai trái lúc lựa lựa kịch gia đình dạng này, ko hợp anh đấy chút nào”; “Phim cứ như dành mang lại trẻ em con cái đấy. Park Min Young định cưa sừng làm nghé tới khi nào?”; “Thất vọng lúc xem phim này, ngoại trừ nhan sắc của diễn viên thì chả mang gì kịch tính cả”; “Park Min Young diễn một màu quá. Trông cô đấy làm fan girl cứ gượng gập ép thế nào đấy”…

Theo thống kê của Nielsen Korea, tập trước nhất của Her Private Life ghi nhận lượng người xem khá khiêm tốn với rating hai,7%. tập phim sẽ tiếp tục lên sóng vào thứ tư, thứ năm mỗi tuần trên kênh tvN.

'Her Private Life' của Park Min Young bị chê ngay tập đầu lên sóng

Trích đoạn Duk Mi và Ryan đụng độ ở sân đựng chấp cánh.

Habi

Leave a Reply

Your email address will not be published.