Do đó, bộ phim truyền hình Spoke Kishibe Rohan tiết lộ dàn diễn viên mới và hình ảnh chính

Rate this post

Một hình ảnh cắt ghép được thực hiện từ hình ảnh quan trọng cho phần ba của bộ phim truyền hình live-action Do đó Spoke Kishibe Rohan có tác giả truyện tranh Kishibe Rohan (do nam diễn viên Issey Takahashi thủ vai) đang ngả mình trên chiếc ghế bọc da trang trí công phu trước bàn làm việc trong văn phòng của anh ấy.

Một hình ảnh quan trọng mới, dàn diễn viên mới và thông tin chi tiết về chương trình phát sóng mới của Nhật Bản đã được tiết lộ cho mùa thứ ba sắp tới của Do đó nói Kishibe Rohan (được biết đến ở Nhật Bản là Kishibe Rohan wa Ugokanai), một bộ phim truyền hình live-action đang được chuyển thể dựa trên manga của Hidehiko Araki (JoJo’s Bizarre Adventure) kể về một tác giả manga lập dị, có tính cách lập dị, người giải quyết những bí ẩn trong thời gian rảnh rỗi của mình.

Tập thứ bảy của bộ truyện phỏng theo chương “Hot Summer Martha” của Do đó nói Kishibe manga, trong khi tập thứ tám phỏng theo chương “Rock-Paper-Scissors Brat” của JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond is Unbreakable truyện. Diễn viên nam Kotone Furukawa khách mời đóng vai Eve trong “Hot Summer Martha”, trong khi diễn viên nhí Hinata Hiiragi khách mời với vai Ken Oyanagi trong “Rock-Paper-Scissors Brat”.

Hình ảnh quan trọng cho mùa thứ ba của bộ phim truyền hình live-action Do vậy Spoke Kishibe Rohan có tác giả truyện tranh Kishibe Rohan (do nam diễn viên Issey Takahashi thủ vai) ngả lưng trên chiếc ghế bọc da trang trí công phu trước bàn làm việc trong văn phòng của mình.

CÓ LIÊN QUAN: JoJo Spinoff Vì vậy, nói rằng Kishibe Rohan chuẩn bị cho buổi ra mắt truyền hình trực tiếp thứ ba

Các Do đó nói Kishibe Rohan Phim truyền hình do Kazutaka Watanabe đạo diễn và Yasuko Kobayashi viết kịch bản, và có sự tham gia của nam diễn viên Issey Takahashi trong vai Kishibe Rohan. Hai tập mới của phần ba của Do đó nói Kishibe Rohan sẽ phát sóng trên mạng NHK trong khung giờ 22:00 (10:00 tối giờ JST) vào ngày 26 tháng 12 năm 2023 và ngày 27 tháng 12 năm 2023, tương ứng. Phần đầu tiên của bộ phim truyền hình được Tubi và Retrocrush phát trực tuyến tại Hoa Kỳ, trong khi Netflix phát trực tuyến Do đó nói Kishibe Rohan chuyển thể anime.

Nguồn: Anime! Anime!, Truyện tranh Natalie

Thông báo bản quyền: © LUCKY LAND COMMUNICATIONS / Shueisha © NHK ・ PICS

Denji từ Chainsaw Man tạo dáng trong "Cưa quỷ" biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment