That Time I Got Reincarnated as a Slime TV Anime Gets 3 Season

Rate this post

Vẫn còn hai tuần nữa cho đến khi công chiếu That Time I Got Reincarnated as a Slime The Movie: Scarlet Bond ở Nhật Bản, nhưng người ta đã xác nhận rằng nhiều cuộc phiêu lưu hơn với Rimuru và Hiệp hội Tempest đang chờ đợi ở hậu quả, giờ đây, mùa thứ ba của anime truyền hình ăn khách đã chính thức được thực hiện.

Thông báo được đưa ra tại buổi chiếu nâng cao của bộ phim hoạt hình sắp tới, bao gồm việc công bố hình ảnh teaser hoành tráng:

Hình ảnh giới thiệu

That Time I Got Reincarnated as a Slime Season 3 teaser visual

Các chi tiết bổ sung về mùa thứ ba, chẳng hạn như ngày phát hành và nhân viên, vẫn chưa được xác nhận.

CÓ LIÊN QUAN: That Time I Got Reincarnated as a Slime The Movie: Scarlet Bond Anime Film hé lộ đoạn giới thiệu chính

Dựa trên light novel của Fuse, phần mới nhất của Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime Anime truyền hình phát sóng vào năm 2021 do Atsushi Nakayama làm đạo diễn (Duo tuyệt đối) tại studio Eightbit, với phần sáng tác loạt truyện của Kazuyuki Fudeyasu (Chào mừng đến với Trường học Quỷ!) và thiết kế nhân vật của Ryoma Ebata (Sao sắp xếp hình ảnh động chính).

Nếu bạn là một fan hâm mộ của anime giả tưởng isekai, hãy theo dõi tất cả các pha hành động với hai mùa đầu tiên và hơn thế nữa trong một loạt các phụ đề và lồng tiếng, ngay tại đây trên Crunchyroll!

Nhân viên công ty Mikami Satoru bị đâm bởi một kẻ giết người ngẫu nhiên, và được tái sinh đến một thế giới thay thế. Nhưng hóa ra anh ta tái sinh thành một con slime! Bị ném vào thế giới mới này với cái tên Rimuru, anh ta bắt đầu nhiệm vụ tạo ra một thế giới chào đón tất cả các chủng tộc.

Hoặc nếu bạn đã bắt kịp, đừng bỏ lỡ bộ phim hoạt hình sắp tới khi nó ra rạp trên toàn thế giới tại đầu năm 2023!

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment