Đưa bạn gái đi siêu âm thai nhưng cô ấy nhất định không chịu

Rate this post

Hân là bạn gái của tôi, chúng tôi đã hẹn hò được 4 năm. Từ khi về sống chung nhà với bạn gái, tôi phát hiện ra nhiều điều hai người không hợp nhau. Hân chi tiêu rất phóng khoáng, không biết tiết kiệm.

Thức ăn mua về chất đầy tủ, hết hạn sử dụng rồi vứt. Quần áo chất đống từ tủ này sang tủ khác, nhưng họ luôn nói rằng họ không có quần áo để mặc. Từ ngày chung sống với Hân, tôi luôn trong tình trạng rỗng túi.

Đôi khi tôi khuyên bạn gái nên tiết kiệm tiền, để lo cho tương lai của chúng tôi. Nhưng cô luôn theo quan điểm sống phải biết hưởng thụ thì mới có cuộc sống hạnh phúc.

Không thể thay đổi được suy nghĩ của Hân, thời gian qua tôi hận bạn gái và muốn chia tay. Khi tôi muốn dọn ra ngoài và kiểm tra lại mối quan hệ của chúng tôi, bạn gái tôi nói rằng cô ấy đã có thai.

Khi biết tin mình sắp được làm bố, tôi rất vui và không nghĩ đến chuyện chia tay nữa. Tôi chấp nhận thay đổi bản thân và suy nghĩ thoáng hơn để ở bên các con.

Khi bạn đến bệnh viện, bạn không có khả năng chi trả

Hình minh họa

Khi đến cổng bệnh viện, Hân nhất định không chịu vào, nói rằng mình vẫn ổn, không có vấn đề gì. Phải nghỉ làm để đưa bạn gái đi khám thai, tôi cố thuyết phục Hân đi xét nghiệm một lần.

Trước sự van xin của tôi, Hân bất ngờ bảo tôi đi thử thai, cô ấy nói dối là có con để tôi không bỏ đi. Nghe bạn gái nói gì mà tôi bất ngờ, sao Hân có thể nói dối trắng trợn như vậy?

Tại thời điểm này, tôi bắt đầu thực sự sợ hãi. Chúng tôi biết rằng chúng tôi đều đã già nên quyết định sinh con và kết hôn. Vì vậy, năm nay chúng tôi không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào mà vẫn không thể có thai.

Trước khi đến với tôi, Hân đã yêu sâu đậm vài người đàn ông. Tôi nghi ngờ cô ấy khó có thai. Vì vậy, tôi quyết định chia tay Hân.

Leave a Comment