Đừng để ba thứ này ngoài ban công, càng đặt lâu sẽ càng đắt, nhất là món thứ hai.

Rate this post

Ngoài phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ… thì ban công cũng rất quan trọng trong phong thủy. Tuy nhiên, nhiều người không để ý, trong nhà không có việc gì thường “đội nón ra đi”.

Theo phong thủy, có 3 thứ bạn không nên đặt ngoài ban công:

1. Những thứ lộn xộn

Rất nhiều người thích để những thứ lộn xộn không thường xuyên sử dụng trên ban công khiến nó trở nên lộn xộn và rối rắm. Theo phong thủy, điều này không chỉ làm hỏng mỹ quan, trật tự của cả ngôi nhà mà còn làm tổn hại đến tài vận của cả gia đình.

2. Cây quá lớn

Không nên đặt cây xanh quá lớn, rậm rạp ở ban công. Điều quan trọng là phải phù hợp với kích thước và chiều cao của ban công. Nếu cây quá lớn sẽ ảnh hưởng đến ánh sáng trong nhà, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm trạng của các thành viên cũng như tăng độ ẩm trong nhà, không tốt cho sức khỏe.

phong thủy, phong thủy ban công, phong thủy nhà ở

3. Chuông gió

Thời xưa, chuông là vật linh dùng để bói toán và cúng tế. Ngày nay, một số người treo chuông gió ngoài ban công để trông thật lãng mạn.

Tuy nhiên, các nhà phong thủy cho rằng khi có gió, chuông gió sẽ phát ra âm thanh có thể khuấy động không khí, ảnh hưởng đến từ trường, tạo ra sát khí, dễ mang lại xui xẻo cho gia chủ.

phong thủy, phong thủy ban công, phong thủy nhà ở

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

xem thêm

Leave a Comment