‘Đường Tăng’ Trì Trọng Thụy được vợ để lại 32 nghìn tỷ đồng

Rate this post

Trì Trọng Thụy được vợ – tỷ phú Trần Lệ Hoa di chúc để lại khối tài sản gần 1,4 tỷ USD (khoảng 32 nghìn tỷ đồng) sau khi bà qua đời.

Theo Đầm lầyTrần Lệ Hoa vừa nhờ luật sư lập di chúc chia khối tài sản 5,6 tỷ USD gồm tiền mặt, cổ phiếu, bất động sản và đồ cổ, đá quý… để chia cho chồng con.

Nữ tỷ phú chia cho 3 người con riêng 1,4 tỷ USD mỗi người (hơn 32 nghìn tỷ đồng). Bà cũng để lại cho chồng là Trì Trọng Thụy một khối tài sản tương tự, trong đó có một bảo tàng gỗ đàn hương giá trị.

Trì Trọng Thụy được hưởng khối tài sản khổng lồ sau khi vợ qua đời.

“Trì Trọng Thụy tiếp quản công việc kinh doanh chính khi bà Trần Lệ Hoa qua đời. Các con riêng của nữ doanh nhân cũng sẽ giúp phát triển tài sản của gia đình với những vị trí quan trọng trong tập đoàn ”, nguồn tin chia sẻ.

Thông tin đã được lan truyền rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Trên mạng xã hội, cộng đồng mạng bàn tán với nhiều ý kiến ​​trái chiều. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình yêu tuổi già của nam diễn viên và bà xã. Trong khi đó, nhiều ý kiến ​​mỉa mai, cho rằng Trì Trọng Thụy “bám váy” vợ cả đời.

Bà Trần Lệ Hoa được giới truyền thông Trung Quốc tôn vinh là “người đàn bà thép” trên thương trường.

Trì Trọng Thụy luôn kín tiếng khi nhắc đến chuyện gia tài của vợ. Trả lời phỏng vấn, anh thẳng thắn cho biết mình không quan tâm đến điều này. “Vợ tôi đã lớn tuổi, sức khỏe ngày càng yếu nên tôi rất lo lắng. Trong cuộc sống có những thứ còn quan trọng hơn cả tiền bạc vật chất thông thường ”, nam diễn viên từng chia sẻ.

Trì Trọng Thụy và Trần Lệ Hoa quen nhau từ năm 1988 và kết hôn sau đó 2 năm. Những ngày đầu, cuộc hôn nhân của hai người vướng phải nhiều tai tiếng khi bà xã hơn nam diễn viên 11 tuổi. Nhiều người cho rằng Trì Trọng Thụy vì tham vọng danh lợi nên mới chấp nhận quen một nữ đại gia.

Trì Trọng Thụy nhiều năm mang tiếng “vinh hiển nhờ vợ”.

Tuy nhiên, 32 năm bên nhau của cặp đôi đã chứng minh tình yêu đích thực giữa hai người. Họ luôn nhường nhịn, yêu thương và quan tâm nhau từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Nam diễn viên Tây du ký cho biết, mối tình giữa anh và Trần Lệ Hoa là “định mệnh” và “định mệnh”. Dù chưa có con chung nhưng cả hai vẫn hài lòng với cuộc sống, tận hưởng niềm vui tuổi già.

Thuy Ngoc

‘Đường tăng’ Trì Trọng Thụy bị chỉ trích vì sở hữu nghìn tỷ vẫn livestream bán hàngTrì Trọng Thụy sở hữu khối tài sản nghìn tỷ nhưng vẫn tích cực livestream bán hàng. Điều này khiến anh nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Leave a Comment