Giải mã sức hút của CHM: Trường đào tạo Nhà hàng – Khách sạn

Hưởng thụ
Rate this post

Sau đại dịch Covid, yêu cầu về chất lượng đầu ra của ngành Du lịch – Khách sạn ngày càng cao, do đó, các trường quốc tế với chương trình học tiên tiến và bằng cấp có giá trị trên thế giới cũng ngày càng được các bạn trẻ tin tưởng.

Được biết đến là “cái nôi” đào tạo ra nhiều Giám đốc Khách sạn tài năng trong và ngoài nước, Học viện Quốc tế CHM luôn được “người trong ngành” biết đến như một ngôi trường đáng để các bạn khởi nghiệp lựa chọn. Một nhà lãnh đạo mới trong Quản lý Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực tại Hà Nội.

Chương trình đào tạo chuẩn Anh Quốc, lộ trình tối ưu với hơn 80% thời lượng là thực hành

Là một trong số ít trường tại Hà Nội đào tạo theo tiêu chuẩn Anh Quốc BTEC Edexcel hai chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực, chương trình học tại CHM được xây dựng theo phương pháp đào tạo thực hành, thay thế hoàn toàn chương trình đào tạo truyền thống, nặng về lý thuyết.

Lớp học Thực hành về Quản lý Khách sạn tại CHM

Với lộ trình học lên đến 80% thực hành, đơn giản hóa các môn đại cương của các trường đại học truyền thống, chỉ tập trung vào các môn chuyên ngành, mỗi sinh viên tại CHM có thể thoải mái học hỏi và thành thạo các kỹ năng mới. Có kỹ năng trong Môi trường Khách sạn và Ẩm thực Tiêu chuẩn. Đặc biệt, chỉ từ 6 tháng đến 2 năm, sinh viên có thể tốt nghiệp và có bằng quốc tế, sẵn sàng đi làm ngay.

Giải mã sức hút của CHM: Trường dạy ẩm thực khách sạn hàng đầu Hà Nội - Ảnh 2.

Lớp học thực hành nghệ thuật ẩm thực tại CHM

Bên cạnh đó, hình thức du học Việt Nam chuyển tiếp du học là một lộ trình học tập lý tưởng cho các bạn trẻ muốn trải nghiệm môi trường học tập nước ngoài với chi phí tiết kiệm.

Giải mã sức hút của CHM: Trường dạy ẩm thực khách sạn hàng đầu Hà Nội - Ảnh 3.

Lớp học nghệ thuật làm bánh thực tế tại CHM

Hệ thống cơ sở vật chất 5 sao, mô phỏng chặt chẽ với môi trường làm việc trong tương lai

Đến với CHM, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tiêu chuẩn 5 sao với không gian thực hành hiện đại, đẳng cấp, gần với không gian làm việc tương lai tại các nhà hàng, khách sạn. Hóa thân thành nhân viên khách sạn trong bộ vest chuyên nghiệp hoặc bộ đồ bếp chuyên nghiệp, học viên dành phần lớn thời gian trên lớp để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, đảm nhận các công việc của một nhân viên. thành viên cho người quản lý.

Giải mã sức hút của CHM: Trường dạy ẩm thực khách sạn hàng đầu Hà Nội - Ảnh 4.

Khu Bếp Đào tạo tiêu chuẩn 5 sao của CHM. Học viện quốc tế

Giải mã sức hút của CHM: Trường dạy ẩm thực khách sạn hàng đầu Hà Nội - Ảnh 5.

Phòng thực hành hiện đại, cao cấp, gần gũi với không gian làm việc tương lai tại khách sạn 5 sao

Chính vì vậy, CHM Academy luôn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng nhờ phong thái tự tin, chuyên nghiệp và tinh thần làm việc tốt. Với chất lượng đầu ra đạt chuẩn, cơ hội làm việc tại các khách sạn 4-5 sao trong và ngoài nước cho sinh viên tốt nghiệp luôn rất tốt. gia hạn.

Giải mã sức hút của CHM: Trường dạy ẩm thực khách sạn hàng đầu Hà Nội - Ảnh 6.

Sinh viên Quản lý Khách sạn & Nghệ thuật Ẩm thực tại CHM

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tại các tập đoàn, khách sạn hàng đầu

Tại Học viện Quốc tế CHM, yếu tố “con người” đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Những thầy cô luôn tâm huyết với nghề, những học sinh còn đang theo học tại trường, hay những học sinh cũ đã ra trường đạt nhiều thành tích đáng nể đều là những mảnh ghép hoàn hảo tạo nên một CHM chuyên nghiệp và tâm huyết. máu như bây giờ.

Đặc biệt, đội ngũ giảng viên tại CHM đều là những đầu bếp chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các tập đoàn khách sạn lớn: IHG, Accor, Marriott,… giúp học viên có thể trao đổi với giảng viên. nhân viên về kinh nghiệm làm việc như với các đàn anh trong ngành.

Giải mã sức hút của CHM: Trường dạy ẩm thực khách sạn hàng đầu Hà Nội - Ảnh 7.

Đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm của CHM. Học viện

Đảm bảo chất lượng “đầu ra” và cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Không chỉ có cơ sở vật chất tiện nghi, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đạt chuẩn quốc tế, CHM còn là cơ sở duy nhất tự tin đảm bảo 100% cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên. bởi CHM là đối tác thân thiết với các tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới như Marriott, Intercontinental, Hilton, Sofitel, Accor… giúp sinh viên có cơ hội thực tập ngay trong chương trình.

Giải mã sức hút của CHM: Trường dạy ẩm thực khách sạn hàng đầu Hà Nội - Ảnh 8.

Trải nghiệm thực tế của học viên lớp Nghệ thuật Ẩm thực tại Lotte Center

Bà Nguyễn Quỳnh Nga – Giám đốc Học tập và Phát triển InterContinental Hanoi Landmark 72 cho biết: “Điểm mạnh của CHM là nhà trường rất chú trọng vào tiếng Anh. Sinh viên CHM phản hồi rất tốt. Học viên tại CHM sau khi hoàn thành khóa thực tập, trong khoảng 2-3 InterContinental Hanoi Landmark 72 hiện có một số học viên đã chuyển từ thực tập viên Bếp hoặc Lễ tân sang làm nhân viên chính thức.

Ông Đoàn Trọng Đạt – Phó tổng bếp trưởng InterContinental Hanoi Landmark 72 cũng chia sẻ: “Sinh viên CHM được đào tạo rất bài bản, có kỹ năng cắt rất tốt cũng như khả năng tiếng Anh và tinh thần chuyên nghiệp – điều không thể thiếu trong thị trường hiện nay.

Bằng sự kết hợp chặt chẽ giữa học – thực hành – kết nối việc làm, hàng năm, CHM cung cấp cho thị trường việc làm ngành Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực một lượng lớn sinh viên tay nghề cao. Đây cũng chính là những điều khiến CHM Academy trở nên hấp dẫn đối với các bạn trẻ yêu thích ngành Nhà hàng – Ẩm thực.

Cập nhật thông tin Tuyển sinh năm 2022 ngành Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực tại Học viện Quốc tế CHM:

Địa chỉ: 162A Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 098 428 6161 | (024) 7108 6161

Email: [email protected]

Trang web: www.chm.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/chm.edu/

https://kenh14.vn/giai-ma-suc-hut-cua-chm-ngoi-truong-dao-tao-nganh-khach-san-am-thuc-top-dau-ha-noi-2022062616403489.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.