Giao lưu ăn uống quy mô lớn tại Hải Phòng

Rate this post

(Trong nước) – iPOS.vn và Ngân hàng Kasikorn (KBank) đồng tổ chức Hội nghị và Triển lãm ngành F&B tại Hải Phòng. Theo đó, chương trình được tổ chức vào 8h30 ngày 12/8/2022, tại Lạc Hồng Place – 20A Lê Hồng Phong, Q. Ngô Quyền, TP.Hải Phòng, hứa hẹn mang lại nhiều giá trị cho các doanh nghiệp trong ngành. ăn uống trong khu vực.

Với chủ đề: Đón sóng, chương trình được lấy cảm hứng từ dự án Hai Phong City Tour, cùng với xu hướng “food tour” đã được Sở Du lịch TP. Hải Phòng được thai nghén từ năm 2019 và dự kiến ​​sẽ xây dựng thành sản phẩm đặc trưng. Ngành F&B Hải Phòng ngày càng trưởng thành và phát triển mạnh mẽ, trở thành mũi nhọn cho sự phát triển chung của thành phố. Đón đầu Làn sóng ngành F&B tại Hải Phòng là cơ hội giúp các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, đồ uống chuẩn bị tâm và lực để phát triển kinh doanh. Tiếp nối hai sự kiện gần đây của iPOS.vn tại Cần Thơ và Đà Nẵng, chương trình này tiếp tục là sự kết hợp thú vị giữa ba mục tiêu: Tọa đàm – Triển lãm – Kết nối.

Chương trình thảo luận gồm 2 phần chính, cuối chương trình có phần thảo luận và hỏi đáp. Phần 1 với chủ đề: Nhận định thị trường ngành F&B Hải Phòng và xu hướng của Hai Phong City Tour, do 2 diễn giả Nguyễn Trúc Chi & Vũ Việt Anh thảo luận. Trong thời gian này, các diễn giả sẽ đối thoại về quá trình phục hồi sau đại dịch của ngành thực phẩm và đồ uống tại Hải Phòng, hội nhập và đánh giá về xu hướng “Food Tour” tại thành phố hoa phượng đỏ. .

Phần 2 với chủ đề: Đánh giá ảnh hưởng vĩ mô & dự đoán xu hướng tương lai, do 2 anh Phạm Văn Thắng và Trần Xuân Trung thảo luận và chia sẻ. Với những tác động tiêu cực của việc tăng giá nguyên liệu đầu vào, nhiều doanh nghiệp trong ngành đang chần chừ và buộc phải điều chỉnh giá bán sản phẩm của mình. Hai diễn giả sẽ cùng nhận định và đưa ra các giải pháp giúp các nhà hàng, quán ăn vượt qua giai đoạn này.

Triển lãm là nơi quy tụ của 4 chuyên gia lớn trong ngành thực phẩm và đồ uống, hứa hẹn mang lại nhiều giá trị về kiến ​​thức và kinh nghiệm, bao gồm:

Bà Nguyễn Trúc Chi – CEO Green F&B. Bà Chi có 26 năm kinh nghiệm trong ngành F&B tại Việt Nam. Cô đã đặt nền móng cho nhiều chuỗi nhà hàng, cà phê lớn như The Book Garden, Ba Hung Bakery, v.v.

Anh Vũ Việt Anh – CEO Gemini Coffee. Khởi nghiệp từ một quán cà phê nhỏ tại quận Cầu Giấy – Hà Nội từ năm 2013, đến nay anh đã phát triển kinh doanh với gần 50 điểm bán trên toàn quốc.

Ông Phạm Văn Thắng – TGĐ Cộng Hòa Complex. Là một tổ hợp vui chơi giải trí sáng tạo, Republic Complex do ông Thắng sáng lập được hình thành là không gian văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực hàng đầu Hải Phòng.

Ông Trần Xuân Trung – Giám đốc iPOS.vn khu vực miền Bắc. Với hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và chuyển đổi số, anh Trung sẽ mang đến cho đại hội nhiều góc nhìn khác nhau nhằm xây dựng và phát triển mối quan hệ bền vững với khách hàng.

Một buổi giao lưu ăn uống quy mô lớn tại Hải Phòng - Ảnh 1.

Diễn giả Nguyễn Trúc Chi – CEO Green F&B

Giao lưu ẩm thực quy mô lớn tại Hải Phòng - Ảnh 2.

Ông Phạm Văn Thắng – TGĐ Cộng Hòa Complex

Ngay tại triển lãm, khán giả có thể trải nghiệm nhiều gian hàng tại triển lãm ngành F&B tại Hải Phòng. Quy tụ gần 10 doanh nghiệp khác nhau trong ngành F&B tại thành phố Hoa Phượng Đỏ như Học viện Đào tạo Ngôi sao Đất Cảng, Tahu Pâtisserie, Light Creative & Media Agency… triển lãm hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn.

Giao lưu ẩm thực quy mô lớn tại Hải Phòng - Ảnh 3.

Các hoạt động tại triển lãm

Không chỉ lắng nghe và trải nghiệm, buổi giao lưu Ngành F&B Hải Phòng – Bắt sóng còn được thiết kế riêng cho một không gian kết nối và hợp tác. Những người tham dự được khuyến khích gặp gỡ, chia sẻ và giao thương cùng nhau vì một môi trường phát triển lành mạnh, bình đẳng và bền vững hơn. Buổi giao lưu là điểm dừng chân của hơn 200 khán giả đã, đang và sẽ làm việc trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.

Chương trình cũng là lời khẳng định của iPOS.vn & ngân hàng Kasikorn trong nỗ lực xây dựng và phát triển ngành thực phẩm – đồ uống tại Việt Nam. Ông Ngô Quang Mạnh – Giám đốc Công ty Cổ phần iPOS.vn chi nhánh Hải Phòng chia sẻ: “Tiếp nối hai chương trình tại Cần Thơ và Đà Nẵng trong thời gian qua, buổi giao lưu tại Hải Phòng lần này đã đánh dấu sự thành công của sự quan tâm của chúng tôi. một trong những thành phố năng động và đổi mới nhất tại khu vực phía Bắc. Cùng với ngân hàng KASIKORN, iPOS.vn hy vọng đây sẽ trở thành nền tảng vững chắc cho ngành F&B và nhân viên của ngành trong tương lai ”.

Giao lưu ẩm thực quy mô lớn tại Hải Phòng - Ảnh 4.

Ông Ngô Quang Mạnh – Giám đốc iPOS.vn chi nhánh Hải Phòng

Buổi giao lưu diễn ra có thu phí với mong muốn đảm bảo chất lượng và mang lại giá trị cho khán giả tham gia chương trình. Phí thu được sẽ được dùng để hỗ trợ một phần nhỏ tổ chức, thuê địa điểm, hậu cần và hỗ trợ các gian hàng triển lãm, với cam kết thực hiện một chương trình phi lợi nhuận. Khán giả quan tâm có thể đặt vé tại link: https://bit.ly/ddlshp2022.

Ánh sáng mặt trời

Leave a Comment