Golden Kamuy Season 4 giành được vàng với các video bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc

Rate this post

Ngay cả khi bạn bỏ qua cài đặt tuyết phủ tuyệt đẹp của nó, Kamuy vàng luôn biết cách khiến khán giả ớn lạnh. Mùa thứ tư đang phát sóng một lần nữa mang đến sức nóng với “KHÔNG BAO GIỜ SAY GOODBYE” của ALI (JUJUTSU KAISEN ED) cho chủ đề mở đầu và “Subete ga Soko ni Arimasu You ni.” bởi THE SPELLBOUND cho chủ đề kết thúc mà bạn có thể xem qua các video chính thức bên dưới.

Chủ đề mở đầu

Chủ đề kết thúc

CÓ LIÊN QUAN: Golden Kamuy Season 4 – Crunchyroll Fall 2022 Spotlight

Dựa trên manga của Satoru Noda, Shizutaka Sugahara (Grimms Notes the Animation) đang đảm nhận vị trí giám đốc của Kamuy vàng tại studio Brain’s Base của Hitoshi Nanba tại Geno Studio. Noboru Takagi tiếp tục viết phần sáng tác cho bộ truyện, trong khi Takumi Yamakawa (đạo diễn hoạt hình trên 5 tập của Đến vĩnh hằng của bạn) đảm nhận vai trò thiết kế nhân vật.

Nếu bạn là người yêu thích anime hành động – hài lịch sử, hãy xem ba mùa đầu tiên của Kamuy vàng hoặc hiện đang phát sóng thứ tư, ngay tại đây trên Crunchyroll!

Câu chuyện xảy ra ở cánh đồng Hokkaido phía Bắc hùng vĩ, thời điểm đang ở trong thời kỳ cuối của Minh Trị đầy biến động. Một người lính thời hậu chiến Sugimoto, hay còn gọi là “Sugimoto bất tử” đang cần một số tiền lớn cho một mục đích cụ thể….

Điều chờ đợi Sugimoto, người bước vào Cơn sốt vàng ở Hokkaido với ước mơ kiếm tiền, là một bản đồ hình xăm dẫn đến một kho báu ẩn giấu dựa trên những gợi ý được ghi trên cơ thể của những kẻ bị kết án trong Nhà tù Abashiri ?! Thiên nhiên tráng lệ của Hokkaido chống lại những tên tội phạm độc ác và cuộc gặp gỡ với một cô gái Ainu thuần khiết, Ashiripa !! Một trận chiến sinh tồn để truy tìm kho báu ẩn bắt đầu!

Nguồn: NBCUniversal Anime / Music trên YouYube (1, 2)

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment