Hà Nội xuất hiện quán cà phê bán đồ uống từ xoài Thái Lan nhập khẩu

Rate this post

Hà Nội xuất hiện quán cà phê bán đồ uống từ xoài Thái Lan nhập khẩu

Yenly Yours Cafe tại Hà Nội sẽ mang đến thực đơn đa dạng với các món tráng miệng và đồ uống được chế biến từ xoài Thái chất lượng cao nhất.

Đây là quán cà phê đầu tiên tại Hà Nội do Tập đoàn Exquisine Global – đại sứ quốc tế của thương hiệu ẩm thực Thái Lan đầu tư. Tọa lạc tại quận Hoàn Kiếm, Yenly Yours được bao quanh bởi các cửa hàng, điểm tham quan nổi tiếng đối với du khách như hồ Hoàn Kiếm, chùa Ngọc Sơn hay chợ đêm cuối tuần nên rất thuận tiện cho du khách. .

Thực khách có thể thưởng thức đồ ăn nhẹ, đồ ngọt và đồ uống được làm từ “nam dok mai” (xoài mật ong Thái Lan) tươi được tuyển chọn từ các trang trại trái cây ở Thái Lan. Lan.

Thực đơn của Yenly Yours mang đến nhiều món ăn và thức uống đa dạng với nguyên liệu chính từ xoài, bao gồm “forever xoài with sago” – sinh tố xoài tươi mát với thạch xoài; “Mãi mãi xoài với dừa và cao lương” – hương vị nhiệt đới kết hợp từ xoài và dừa và “xôi xoài” – một món tráng miệng nổi tiếng của Thái Lan.

Trevor MacKenzie – CEO Exquisine Global, sau cửa hàng tại Hà Nội, Exquisine Global sẽ tiếp tục mở thêm các cửa hàng trên toàn quốc, với mục tiêu đạt ít nhất 50 cửa hàng Yenly Yours tại Việt Nam trong những năm tới. Sắp tới.

Không gian sáng sủa, ấm cúng của cửa hàng Yenly Yours trong khu phố cổ Hà Nội có sức chứa 40 chỗ ngồi 2 tầng.

Không gian sáng sủa, ấm cúng của nhà hàng Yenly Yours trong khu phố cổ Hà Nội có sức chứa 40 chỗ ngồi hai tầng.

Với nguồn nguyên liệu chính là trái cây hữu cơ nhập khẩu trực tiếp từ các nông trại tại Thái Lan, Yenly Yours đáp ứng xu hướng “from farm to fork” đang phát triển nhanh chóng trong cộng đồng trẻ.

Được biết, Exquisine Global đang vận hành mạng lưới 18 quán cà phê và ki-ốt đầy màu sắc mang thương hiệu Yenly Yours tại Campuchia, Thái Lan và Singapore, trong đó có nhà hàng Mango Tree Bangkok tại TP.

Leave a Comment