Hành trình gắn bó Ơn Giời Cậu Đây Rồi! qua 8 mùa của Trường Giang

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Hễ nhắc tới Ơn Giời Cậu Đây Rồi! thì khán giả liền nhớ tới lời nói thương hiệu: “thế cuộc nở hoa hay đời sống thường ngày thường ngày thất vọng” vị những khách mời lúc tới đây đều phải lấn sân vào những căn phòng đầy thử thách ngóng họ. Và người làm khó họ là dàn trưởng phòng đầy kinh nghiệm “chinh chiến” ở nhiều sân khấu hài kịch. Trong đó, căn phòng của Trường Giang qua những mùa đều mang lại những khá tạo điểm quan trọng quánh trưng và bất thần đến khán giả. 

Ơn Giời Cậu Đây Rồi! là một làm việc và việc làm làm việc hài kịch tình huống được lấy từ format Thank God You’re Here của Úc. Mội tập sẽ với những khách mời khác nhau là những nghệ sĩ, KOLs nổi tiếng. Họ sẽ được sắp xếp lấn sân vào căn phòng bất kì được sẵn sàng trước vị trưởng phòng. Còn nhiệm vụ của trưởng phòng là đặt những tình huống khó xử đến khách mời. Ngay từ tập trước tiên của mùa một, Trường Giang vẫn xuất hiện trong vai trò là khách mời.

 
Trường Giang nhận được "cơn mưa" lời khen bởi sự hài hước và nét duyên dáng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang nhận được “lượng mưa” lời khen vị sự hí hước và nét duyên dáng.

Tuy ko nhận được hớt tóc nhưng “Mười Khó” từng khán giả ngạc nhiên với khả năng xử lí tình huống tinh tế, nhạy bén. Càng nể sợ hơn, liền ngay tập kế tiếp, chàng trai vẫn tiếp đón vị trí trưởng phòng. Điều này hoàn toàn thuyết phục công nó vì Trường Giang là một diễn viên hài với thực lực. Và cứ thế, chàng trai luôn mang tới những trận mỉm cười và nước mắt qua những tập tiếp theo. 

những kịch phiên bản mùa hai của Trường Giang được khán giả Phân tích là ngày càng sâu sắc và thú vị hơn. ko những thế, nam nghệ sĩ còn “lắm trò” làm khó khách mời hơn. Từng căn phòng qua những tập của anh ấy đều mang tới một câu truyện khác nhau, hí hước với, xúc động với.

 
Trường Giang ở mùa 2 Ơn Giời Cậu Đây Rồi! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang ở mùa hai Ơn Giời Cậu Đây Rồi!

quánh trưng, đối với khách mời là “dân cơ bản số đông thường xuyên” trong nghề, Trường Giang vẫn thể hiện tư thế ko phải thua kém, thậm chí, khả năng xử lí tình huống của anh ấy lại làm cả khán phòng phải bất thần. đơn cử, lúc đối mặt với vô địch mỉm cười Xuyên Việt, ngay khoảnh khắc Huỳnh Lập vừa hát vừa múa rồi bất thần lao vào hôn anh, “Mười Khó” hốt hoảng và tức giận nên tát Huỳnh Lập.

Tap 6 On gioi cau day roi anh 3
Trường Giang tát Huỳnh Lập ngã nhào trên sân khấu.

Một trong những tập thú vị và nhiều lượt xem nhất của trưởng phòng Trường Giang là tập với sự xuất hiện của Đức Phúc ở mùa 5 làm việc và việc làm làm việc. Với màn đối đáp hí hước của đôi lứa bạn trẻ, khán giả vẫn mỉm cười thả ga và dành nhiều lời khen đến việc công thức đồ thưởng thức ý và duyên dáng đến tất cả hai. với thể nói, chiếc hớt tóc Đức Phúc mang về cũng là thành công đến Trường Giang vì anh từng doanh nghiệp lớn tư vấn du học, dẫn dắt cả tiết mục, giúp Đức Phúc tự tín và thoải mái “bung xõa” hết mình.

Clip Đức Phúc lầy lội tư vấn tình yêu cho Trường Giang đang gây bão khắp mạng xã hội - Ảnh 3.
Phần thể hiện của đôi lứa bạn trẻ được khán giả Phân tích cao.

thắng lợi và mang chiếc hớt tóc về của khách mời ko chỉ dựa vào sự hoạt ngôn, duyên dáng và nhạy bén của tôi mà còn thuộc vào kịch phiên bản và khả năng kiểm soát tình tiết của trưởng phòng. cơ bản số đông vì thế, Trường Giang là một trong những trưởng phòng được mong đợi nhất vì anh luôn mang tới sự ngạc nhiên và hồi hộp đến khán giả. 

Mới đây, mùa 8 của Ơn Giời Cậu Đây Rồi! với nhiều khách mời quánh trưng, Trường Giang làm ra lưu ý với khán giả lúc với màn kết hợp với Hoa hậu Thùy Tiên ngay tập một. đơn cử, nàng hậu vẫn vào vai cô trưởng phòng xinh đẹp, giỏi ngoại ngữ vừa trở về sau lúc việc làm ở Thái Lan. Đáng lưu ý, cô phải xử lý nhiều tình huống do nam diễn viên đưa ra lúc ko chỉ với mối quan hệ trong việc làm, cô nàng còn tình nhân chuyện giấu kín của sếp do Trường Giang thể hiện.

 
Thùy Tiên nhiều phen bất ngờ với sự "lắm chiêu" của Trường Giang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thùy Tiên nhiều phen bất thần với sự “lắm chiêu” của Trường Giang.

quánh trưng, dù lần đầu diễn xuất với đàn anh, Thùy Tiên vẫn giữ sự tĩnh tâm và khéo léo xử lí tình huống. Đây là một thành công rất to đến Trường Giang vì anh vẫn tạo ra rất nhiều mảng miếng để nàng hậu tự tín thể hiện vốn “tấu hài” sẵn với của tôi.

Trải qua 8 mùa gắn bó với vị trí trưởng phòng, Trường Giang dần dần khẳng định thực lực và sự linh hoạt trong diễn xuất của tôi, cơ bản số đông vì thế, anh được khán giả kì vọng là nhân tố sẽ nở rộ và mang tới nhiều tiết mục thú vị hơn nữa trong Ơn Giời Cậu Đây Rồi!

hình họa: Chụp màn hình Ơn giời cậu đây rồi!

 

Là một trong những nghệ sĩ hài đình đám của làng showbiz Việt, Trường Giang vẫn nhiều lần mang tới những sản phẩm và tiết mục vừa mang tính tiêu khiển và nhân văn. Với sự góp sức và kinh nghiệm liên tục trong nhiều năm, kiên cố rằng những màn thể hiện tiếp theo của anh ấy trong Ơn Giời Cậu Đây Rồi! sẽ làm khán giả bất thần.


Xem thêm đoạn viết về Trường Giang tại đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published.