Phần mới nhất của ‘Annabelle’ tung trailer rùng rợn

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

‘Annabelle Comes Home’ tung trailer mới hé lộ thêm nhiều nhân vật quỷ ám thuộc vũ trụ phim kinh dị ‘The Conjuring’.

Tác phẩm kinh dị Annabelle: hung thần trở về (Annabelle Comes Home) vừa ra mắt trailer mới về màn trỗi dậy của con cái búp bê ma ám Annabelle. Phần tiếp theo của loạt phim về Annabelle sẽ giới thiệu thêm về những năng lực thần túng bấn của thứ đồ nghịch rùng rợn, đồng thời hé lộ sự mở rộng của vũ trụ phim kinh dị The Conjuring trong tương lai.

Phần mới nhất của 'Annabelle' tung trailer khiến khán giả giật mình kinh hãi

Trailer mang sự xuất hiện nhiều hơn của hai vợ ông ông xã Ed và Lorraine Warren (Patrick Wilson và Vera Farmiga đóng). Sau lúc đưa Annabelle về nhà và niêm phong nó trong một căn phòng quánh trưng, cặp vợ ông ông xã pháp sư trừ tà buộc phải rời đi ngay trong đêm để thực hiện một nhiệm vụ chuyện giấu kín. Cơn độc ác ôn mộng khởi đầu lúc người người Daniela của Mary Ellen – bảo mẫu nhà Warren – tò mò khám phá căn phòng đầy những món đồ quỷ ám và vô tình giải thoát mang đến Annabelle. Từ đó, Annabelle kêu gọi những vong hồn khác mang trong căn phòng thuộc trỗi dậy, với mục tiêu mới nhằm vào số đông Judy – cô phụ nữ nhà Warren – và đồng chí của cô ý nhỏ xíu dở hơi xíu.

Phần mới nhất của Annabelle tung trailer khiến khán giả giật mình kinh hãi

con cái búp bê ma ám mang vẻ ngoài đáng sợ.

kế mặt những màn hù dọa thót tim, trailer của Annabelle: hung thần trở về ko giấu giếm mong muốn mở rộng vũ trụ phim kinh dị The Conjuring với nhiều thực thể quỷ ám hơn nữa. Trước tiên là nhân vật mang “màn cameo” vượt trội nhất trong trailer này – The Ferrryman. Theo hình hình họa phác thảo thuộc lời kể của Judy, The Ferryman là một con cái quỷ mặc áo trùm đầu với hai đồng xu trên mắt. Hai đồng xu này vốn là món đồ được đặt lên đôi mắt người dead. Trong căn phòng tối, The Ferryman bất thần xuất hiện trước mặt Mary Ellen và ko biết sẽ “tạo nghiệp” gì mang đến gia đình Warren thuộc cô phụ nữ nhỏ của tớ.

con cái búp bê ma còn đánh thức vô số vong hồn tà độc ác ôn khác trong căn phòng nhà Warren sau lúc được giải thoát. người dạng thân Lorraine Warren trong trailer cũng khẳng định rằng “Annabelle như ngọn đèn hiệu mang đến những vong hồn khác”, và thứ mà nó muốn là một vong hồn.

Phần mới nhất của Annabelle tung trailer khiến khán giả giật mình kinh hãi - 1

hung thần The Ferryman.

đảm nhiệm vai trò đạo diễn dự án là Gary Dauberman. Đây là nhà biên kịch của Annabelle (năm trước), Annabelle: Creation (2017) và The Nun (2018). tới Annabelle Comes Home, Gary Dauberman mới lần đầu ngồi trên ghế đạo diễn. Nội dung phần phim mới còn mang đóng góp của phòng sản xuất James Wan, “phụ thân đẻ” của vũ trụ phim kinh dị The Conjuring.

Annabelle: hung thần trở về dự kiến khởi chiếu tại những rạp trên toàn quốc vào 26/6.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.