Hồ Hoài Anh sẽ trình diện Học viện Âm nhạc vào sáng mai 16/8

Rate this post

Trao đổi với PV Những người Chiều nay (15/8), Ban Tổ chức Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết: “Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã liên hệ với Hồ Hoài Anh. Ban Tổ chức có nhận được thông tin từ Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam thông báo Hồ Hoài Anh bận việc riêng nên không thể có mặt tại trụ sở để trình diện vào sáng cùng ngày như đã hẹn. thông báo. Giảng viên Hồ Hoài Anh đã xin phép Ban Giám đốc dời lịch sang 10h ngày mai (16/8) sẽ có mặt tại Học viện để giải trình về những sự việc vừa qua ”.

201904161017237300-914aaa28-e8a5-4b70-8404-f180de13f61b_20220702084705

Trao đổi với PV Những ngườiThứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông xác nhận thông tin, tính đến trưa nay, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chưa có báo cáo giải trình liên quan đến nghệ sĩ Hồ Hoài Anh. .

Trước đó, ông Lê Anh Tuấn cho biết, Học viện đã giao bộ phận tổ chức, Khoa Âm nhạc dân tộc liên hệ với Hồ Hoài Anh và đang chờ báo cáo.

“Hiện Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vẫn chưa thể đưa ra kết luận cũng như hình thức kỷ luật đối với Hồ Hoài Anh. Hồ Hoài Anh đã phải lên cơ quan giải trình về sự việc vừa qua. Học viện sẽ tiến hành họp hội đồng kỷ luật dự kiến ​​vào tháng 8, sau đó sẽ có kết luận chính thức ”.Anh Tuấn cho biết.

Về phía Nhà hát kịch Hà Nội (nơi diễn viên Hồng Đăng công tác), NSND Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát cho biết, sẽ thông tin với PV. Những người ngay sau khi có diễn biến mới.

Hai nghệ sĩ này sau khi giải trình sự việc với đơn vị công tác cũng sẽ phải giải trình với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.

Ngày 11/8, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cũng đã trao đổi về trường hợp của hai nghệ sĩ Việt Nam. Theo Bộ Ngoại giao, khi cơ quan chức năng sở tại điều tra hoặc tiến hành các thủ tục tố tụng, Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha sẽ phối hợp, giám sát chặt chẽ.

Leave a Comment