Hơn 999 gia đình trên cả nước và Saigon Co.op lập kỷ lục Việt Nam về nấu ăn

Rate this post

Hơn 999 gia đình trên cả nước cùng Saigon Co.op lập kỷ lục Việt Nam về nấu ăn - 1

Chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và kỷ niệm 33 năm thành lập Saigon Co.op. Hàng nghìn suất ăn sau khi hoàn thành tại sự kiện sẽ được siêu thị trao tặng cho các mái ấm, nhà mở, cơ sở từ thiện với những phần quà thiết thực.

Hơn 999 gia đình trên cả nước cùng Saigon Co.op lập kỷ lục Việt Nam về nấu ăn - 2

Toàn bộ chương trình được livestream trên Fanpage Co.opmart – Người bạn của mọi người với 8 điểm cầu chính: Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuật, Tây Ninh, Long An, Cà Mau và trụ sở Saigon Co.op với sự chứng kiến ​​của VietKing – Đơn vị sẽ ghi nhận và xác nhận kỷ lục Việt Nam.

Hơn 999 gia đình trên cả nước và Saigon Co.op lập kỷ lục Việt Nam về nấu ăn - 3

Được coi là mô hình kinh tế tập thể hợp tác hàng đầu và là cái nôi của bán lẻ hiện đại tại Việt Nam, Saigon Co.op tiền thân là Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM được thành lập năm 1989 trong bối cảnh nền kinh tế đất nước chuyển từ cơ chế bao cấp sang nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

Hơn 999 gia đình trên khắp cả nước cùng Saigon Co.op lập kỷ lục Việt Nam về nấu ăn - 4

Sự kiện nổi bật nhất của Saigon Co.op là việc khai trương siêu thị đầu tiên – Co.opmart Cống Quỳnh vào năm 1996, được coi là bước ngoặt quan trọng tạo nền tảng ban đầu cho hệ thống bán lẻ hiện đại đầu tiên. của Việt Nam. Co.opmart đã trở thành thương hiệu quen thuộc của người dân thành phố và người tiêu dùng cả nước cho đến ngày nay.

Hơn 999 gia đình trên khắp cả nước cùng Saigon Co.op lập kỷ lục Việt Nam về nấu ăn - 5

Cùng với việc đẩy mạnh chuỗi Co.opmart, Saigon Co.op phát triển thành công hàng loạt mô hình bán lẻ mới hiện đại chưa từng có tại Việt Nam: cửa hàng Co.op Food, kênh mua sắm qua truyền hình HTVCo. .op, đại siêu thị Co.opXtra, trung tâm thương mại Sense City, SCVivo City, bách hóa Co.opsmiles, cửa hàng tiện lợi 24 giờ Cheers, siêu thị Finelife cao cấp, … phủ sóng hầu hết các phân khúc bán lẻ trước sự nể phục của các nhà bán lẻ nước ngoài .

Hiện tại với hơn 1.000 siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại lớn nhỏ với ước tính đón hơn 1 triệu lượt khách mua sắm mỗi ngày.

Hơn 999 gia đình trên cả nước và Saigon Co.op lập kỷ lục Việt Nam về nấu ăn - 6

Ngoài việc tổ chức sự kiện “999 gia đình Việt cùng Saigon Co.op nấu mâm cơm 3 miền”, nhằm tạo tinh thần gắn kết, không khí vui tươi cho khách hàng, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.opFood, Co.opSmile, Cheers, Finelife, HTVCo.op, Scvivo City, Sense City, …. Giảm giá, khuyến mãi trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 13/7/2022:

Hơn 999 gia đình trên cả nước cùng Saigon Co.op lập kỷ lục nấu ăn Việt Nam - 7
  • Cơm nhà tròn giá chỉ 1/2: Lựa chọn các sản phẩm hạt nêm, thực phẩm khô … Giảm 50% khi khách hàng mua sản phẩm thứ 2.
  • Siêu ưu đãi: Thứ 6 – 7 – CN hàng tuần, khách hàng có hóa đơn từ 300.000đ được mua 1 sản phẩm với giá siêu ưu đãi lên đến 80% và Flash sale cuối tuần, Chợ cuối tuần với các sản phẩm sữa, nước giải khát, thịt, gia cầm, trứng… với giá hấp dẫn.
  • Hưởng ứng chương trình Mùa mua sắm của Sở Công Thương TP.HCM: giảm giá trên 50%, mua 1 tặng 1 … đồ gia dụng, mỹ phẩm, chăm sóc gia đình, may mặc.
  • Ưu đãi gia tăng mức độ trung thành: giảm giá dành riêng cho mỗi cấp độ Thành viên.
  • Hợp tác quốc tế vui vẻ săn deal thật: lựa chọn sản phẩm hợp tác quốc tế và OCOP với chiết khấu hấp dẫn.
  • Đồng giá kỷ lục 99k, 999k, 199k: hơn 1.000 sản phẩm, trang phục thiết yếu giảm giá đến 50%.

Nói với anh ấy

Leave a Comment